sửa máy tính

ALO Vua sửa máy tính vũ phạm hàm gọi 091.365.1111 , sửa chữa pc , laptop , cài win , đổ mực , sửa máy in , mua bán máy cũ mới tại nhà

Nếu quý khách đang cần tìm dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường vũ phạm hàm thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thì chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm đã hẹn với quý khách thời gian nhanh nhất. Với phương pháp cách sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng trở lại công việc

sửa máy tính đường vũ phạm hàm
sửa máy tính đường vũ phạm hàm

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính vũ phạm hàm :

– Khi xảy ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty máy tính 365 tại đường vũ phạm hàm.

– Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận tình trạng máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng.

– Kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà của khách hàng ngay sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận báo hỏng của khách hàng.

– Sau khi kiểm đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy kỹ thuật sẽ báo lại với khách hàng phương án sửa chữa và chi phí trước khi sửa chữa.

– Sau khi được sự cho phép của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục sự cố.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa chu đáo, trong thời gian bảo hành nếu máy tính của khách hàng bị tình trạng cũ sẽ được sửa miễn phí 100%.

365 là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin chúng tôi sẽ không ngừng phát triển mở rộng hơn nữa nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất cho khách hàng..

sửa máy tính tại nhà vũ phạm hàm
sửa máy tính tại nhà vũ phạm hàm

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH VŨ PHẠM HÀM BAO GỒM :

Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
Lắp đặt camera,sửa chữa khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
Thi công lắp đặt, sửa chữa camera hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,…
Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,
Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng giá tốt nhất.
Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
Cài đặt các hệ điều hành như: Windows XP, windows 7,, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng,
Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM ..vv..
Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện chính hãng để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất ổn định nhất với giá cả cạnh tranh.
Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt đánh rơi,…
Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng
Cài đặt Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
Cài đặt Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
Cài đặt Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..Game: online, offline,…Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..

Và rất nhiều các lỗi khác đều được sửa máy tính tại nhà đường vũ phạm hàm khắc phục nhanh chóng tại nhà có mặt sau 30P

sửa máy tính tại vũ phạm hàm
sửa máy tính tại vũ phạm hàm

sửa máy tính vũ phạm hàm của 365 có nhiều ưu điểm nổi bật :

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.
Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..
Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính tại vũ phạm hàm của mình
Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…
Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.. Liên Hệ Ngay : 091.365.1111 ( call/zalo)

sửa máy tính vũ phạm hàm
sửa máy tính vũ phạm hàm