sửa máy tính đường hoàng mai giá rẻ

Dịch vụ đi sửa máy tính đường hoàng mai 091.365.1111 sửa chữa, cài đặt máy tính, máy in, đổ mực máy in, sửa laptop, pc tại nhà.

Chúng tôi nhận sửa máy tính của tất cả các hãng và các model máy tính. Bao gồm các máy tính tự ráp linh kiện hay các máy tính nguyên bộ như Dell, HP và nhiều hơn nữa.
Chúng tôi cũng phục vụ tại nhà, tận nơi. Ngoài ra còn nhận thiết lập một mạng máy tính cho văn phòng hay công ty. Dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi là một trong những giải pháp cho tất cả các máy tính của bạn cần.

Chi phí sửa chữa cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp. Đó là điều mà chúng tôi muốn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình.
Trong các trường hợp máy hỏng hóc hay bị nhiễm virus máy tính. Chúng tôi có thể loại bỏ một virus trong khoảng một giờ và tôi có thể làm điều này trên nhiều máy tính cùng một lúc!

Chúng tôi cũng sẽ không tính phí thêm cho một nhiệm vụ khác như thiết lập một mạng không dây. Hay sao lưu dữ liệu hoặc tạo ra một hệ thống sao lưu dữ liệu tự động, điều chỉnh…

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường hoàng mai uy tín, chuyên nghiệp trong Tp.HN.

sửa máy tính đường hoàng mai
sửa máy tính đường hoàng mai

Sửa máy tính đường hoàng mai tận nhà khi bạn cần:

– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8/ 10, windows Server, mac OS, linux, unix,…

– Cài driver: PC, laptop, macbook, máy in, scan,…

– Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

– Cài đặt các phần mềm/ games:

o Phần mềm cơ bản: Winrar, winzip, font, codec media, …

o Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,…

o Phần mềm đồ họa: Photoshop, coreldraw, autoCAD,…

o Phần mềm cá nhân: Kế toán, office <-> PDF, quản lý dữ liệu,…

o Games online/ offline/ mini

o Sự cố máy đào BITCOIN trâu đỏ, trâu xanh, asic: Lắp ráp trâu, cài đặt, cấu hình nhận đủ chân VGA, Flash VGA (mod và oc),..

– Thi công, cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy

– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy

– Vệ sinh máy PC, laptop, macbook, imac

– Cấu hình wifi, thi công đường dây mạng

– Phục hồi dữ liệu đối với những trường hợp: xóa, ghost, format, virus

– Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện
Và còn nhiều vấn đề khác đều được sửa máy tính tại nhà đường hoàng mai khắc phục.

sửa máy tính đường hoàng mai tại nhà
sửa máy tính đường hoàng mai tại nhà

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy tính đường hoàng mai của chúng tôi?

Tất cả chúng ta đều có lúc máy tính của chúng ta gặp sự cố và hư hỏng. Và khi nó xảy ra, nó có thể gây bực bội cho chúng ta. Đặt biệt là những người có thời gian sử dụng máy tính hàng ngày tương đối nhiều.

Trước khi bạn vội vã đến cửa hàng bán máy tính gần nhất để tìm kiếm một chiếc máy tính mới. Hãy cân nhắc đến việc có một cửa hàng sửa máy tính chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do để lựa chọn sửa máy tính của chúng tôi thay vì các cửa hàng lớn khác.
Giá của chúng tôi tốt hơn

Các cửa hàng lớn thường tính giá cao hơn cho dịch vụ sửa chữa của họ. Mặt khác, cửa hàng sửa chữa của chúng tôi sẵn sàng mọi lúc để sửa chữa máy tính. Và sẽ tính mức phí tốt hơn cho dịch vụ của họ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Và thời gian và công việc của bạn sẽ suông sẻ hơn.

Dịch vụ tận nhà luôn là điều được quan tâm nhất từ các khách hàng trước đây

Nhiều cửa hàng máy tính lớn đòi hỏi bạn phải đưa chiếc máy tính của mình đến tận nơi để sửa chữa. Với chúng tôi bạn sẽ không cần phải bước ra khỏi nhà. Hãy gọi cho chúng tôi và dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà cho bạn.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà luôn được quan tâm khi nhắc đến các vấn đề về hư hỏng máy tính.

Dịch vụ nhanh chóng

Một cửa hàng máy tính lớn có khuynh hướng phức tạp hơn và những quy định rườm rà hơn. Điều này có thể có nghĩa là phải chờ lâu hơn để sửa chữa của bạn được thực hiện.

Thông thường một cửa tiệm sửa máy tính lớn bạn sẽ phải chờ có thể lên đến vài ngày. Thậm chí nhiều trường hợp sửa chữa lên đến vài tuần. Chúng tôi sẽ sửa chữa ngay giúp bạn. Không phải chờ đợi, không phải bực tức. Vì vậy hãy gọi vào số: 061.365.1111 để nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường hoàng mai.

sửa máy tính đường hoàng mai hà nội
sửa máy tính đường hoàng mai hà nội

Hỗ trợ giải đáp dịch vụ sửa máy tính đường hoàng mai chi tiết các thắc mắc của bạn

Các cửa hàng lớn thuờng không thể cung cấp cho bạn dịch vụ cá nhân. Hoặc nếu có, bạn chỉ có thể đem máy tính của mình đến tiệm và bắt đầu chờ đợi. Mọi thắc mắc của bạn có thể được trả lời qua loa. Bởi vì đối với họ một khách hàng chỉ là một con số nhỏ. Tại cửa hàng sửa chữa máy tính của chúng tôi tên của bạn sẽ được lưu lại để phục vụ tốt hơn trong lần sau.

Không bán thêm

Nếu bạn chỉ muốn sửa máy tính của bạn. Bạn có thể không muốn bất kỳ bổ sung như ổ cứng hoặc phần mềm mới. Nhưng một cửa hàng lớn có thể sẽ cố gắng tìm cách cho bạn mua chúng. Vì họ kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi, một cửa hàng sửa mà bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn.

Có hợp đồng

Nhiều công ty cần có một hợp đồng làm việc cụ thể. Hãy chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường hoàng mai của chúng tôi cho công ty bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc sửa chữa, bào trì máy tính theo tháng.

sửa máy tính tại đường hoàng mai
sửa máy tính tại đường hoàng mai