sửa máy tính tại nhà phường la khê

Có ngay sửa máy tính phường la khê, 091.365.1111, vệ sinh, cài win, đổ mực máy in, cung cấp linh kiện, laptop cũ mới, sửa chữa máy tính, laptop, pc, máy in tại nhà.

Bạn là cá nhân, nhân viên văn phòng doanh nghiệp…. nhu cầu công việc của bạn luôn cần sử dụng máy tính, laptop, máy in….. Bạn cần bảo trì máy thường xuyên, cài đặt window, hay vệ sinh máy, bảo trì máy tại nhà, tại nơi làm việc.
Trung tâm Tin học 365 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà – tin cậy tại TPHN.

Đến với Tin học 365 khách hàng xứng đáng có được những giá trị cao nhất. Với những gì công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Sự tồn tại của công ty là do khách hàng mang lại, vì vậy chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí cao nhất.

Khách hàng của Tin học 365 không chỉ là cá nhân, hộ gia đình, văn phòng trường học… Tổ chức. Mà còn là các đại lý trong và ngoài thành phố hiện tại.

Với phương châm “ Tất Cả Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng” chúng tôi mang đến một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và sáng tạo…. Tập hợp nhiều yếu tố để mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường la khê nói riêng và tất cả dịch vụ của trung tâm nói chung.

sửa máy tính tại la khê
sửa máy tính tại la khê

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG LA KHÊ CỦA TRUNG TÂM BAO GỒM:

– Diệt virus, cài đặt các phần mềm diệt virus

– Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính hệ thống máy tính cho cơ quan, trường học

– Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy..

– Sữa lỗi và kết nỗi mạng internet, mạng Lan, Wifi cho hệ thống máy tính

– Chuyên sữa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC, lapotop

– Vệ sinh và bảo dưỡng laptop tại nhà

– Bảo trì hệ thống máy tính cho cơ quan theo hợp đồng

– Mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ giá tốt

– Lắp ráp cài đặt, khắc phục các sự cố phần cứng máy tính

– Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Hỗ trợ kỹ thuật sử dụng máy tính

– Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính

– Cài đặt windows, office, autocad, photoshop,…

– Khắc phục và xử lý mọi sự cố về phần cứng của máy tính

– Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm hoặc bị virut làm mất

– Sữa lỗi máy tính bị treo

Cài đặt hệ điều hành , cài driver (full) và các phần mềm cơ bản dành cho máy Bàn, LapTop, LaptopMini (Không có ổ đĩa) :

– Windows XP /Windows 7(Key Dùng mãi mãi, khắc phục win 7 bị đen màn hình)

– Office 2003 – 2007, winrar , foxit reader(đọc pdf), Unikey

– FireFox ,Yahoo, IDM(dùng mãi mãi)

– Media Classic (Xem Tất cả các loại Phim)

– Phần mềm dọn rác hệ thống

– Phần mềm chống virus từ USB, thẻ nhớ cắm vào

– Diệt virus tốt => tự động diệt virus và update cập nhật các mẫu virus mới

Lưu ý:

* Làm việc cả thứ 7,chủ nhật

* Cài đặt cả buổi tối

– Từ giờ bạn sẽ thỏa mái sử dụng máy tính mà không cần lo bị lỗi nữa vì
– Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường la khê của 365 sửa chữa Đảm bảo nhanh chóng uy tín chất lượng.Thời gian cài từ 30 phút đến 1,5 Giờ. tùy máy bạn chạy nhanh hay Chậm.

sửa máy tính phường la khê
sửa máy tính phường la khê

Quy trình kiểm tra, sửa máy tính phường la khê như sau :

– Tiếp nhận: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 091.365.1111, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

– Kiểm tra: Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành kiểm của máy và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy và lập biên bản kiểm tra, quá trình này 365 hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ như cài win, diệt virus, cài phần mềm….. Trong trường hợp máy tính, laptop cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại. Hoặc lập biên bản nhận máy về Trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện ( trường hợp máy hỏng rất nặng, chúng tôi phải nhận máy về để có đầy đủ máy móc công cụ hỗ trợ…)

– Thanh toán: Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trên toàn thị trường thành phố Hà Nội, Và nhiều kỹ thuật viên sửa máy tính, dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường la khê của Tin học 365 chúng tôi cam kết có mặt tại nhà và cơ quan trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

sửa máy tính tại phường la khê
sửa máy tính tại phường la khê

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG LA KHÊ :

Tiết kiệm thời gian: Sau khi báo sự cố Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút, nếu có bất kì thay đổi nào, khách hàng sẽ được báo trước để khỏi mất công chờ đợi. Tất cả là vì lợi ích khách hàng.
Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, công việc tốt nhất, với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được thay thế các linh phụ kiện chính hãng,với giá thành hợp lý, có bảo hành.
Chất lượng công việc dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả công việc hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm, phong cách làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường la khê ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín.

Máy Tính của Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

sửa máy tính tại nhà la khê
sửa máy tính tại nhà la khê