sửa máy tính tại nguyễn khang

Sửa máy tính đường nguyễn khang chuyên nghiệp, giá rẻ 091.365.1111, chuyên cung cấp linh kiện, nhận sửa chữa, cài đặt máy tính, máy in, laptop, pc, đổ mực máy in tại nhà.

Dịch vụ sửa máy tính, nhận sửa chữa và thay thế các linh kiện của tất cả các dòng máy Laptop, PC với giá cạnh tranh nhất Tp.HN, bảo hành 1 đổi 1.

Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet – máy tính, laptop là một trong số đó – đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh – sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa cũng tăng nhanh.

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop; bạn không thể giao vật “cưng” của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

sửa máy tính đường nguyễn khang
sửa máy tính đường nguyễn khang

Dịch vụ sửa máy tính đường nguyễn khang bao gồm:

Máy tính của bạn không lên , máy tính của bạn gặp sự cố, bạn không có thời gian mang đi sửa , bạn muốn có máy tính ngay để dùng? Hãy đến với Tin học 365. với dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ khắc phục tất cả mọi sự cố mà máy tính bạn gặp phải:

Sửa máy tính tại nhà với các lỗi : Máy tính không lên, máy chạy chậm, treo máy, máy tính tự khởi động lại, không shutdown được.
Khắc phục các sự cố về mạng Lan, Wifi , Wan, Internet, không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn qua mạng được.
Cài đặt hệ điều hành: Windows XP , Vista , Windows 7, Windows 8, Windows 10, ứng dụng văn phòng, học tập, đồ họa, games trí tuệ theo yêu cầu của khách hàng.
Khắc phục sự cố lỗi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích.
Diệt tận gốc các loại virus trojan, adware, spyware, virus yahoo, excel.
Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, bad sector.
Bảo trì máy tính, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho các doanh nghiệp trong địa bàn Tp.HN.
Cài đặt dịch vụ, khắc phục sự cố máy server cho công ty, văn phòng.
Bảo trì cho các quán Game; Internet.
Nạp mực máy in các loại với giá ưu đãi.
Khắc phục sự cố máy in.
Sửa máy tính tận nhà : Nhận làm định kỳ theo tháng cho các văn phòng ,cơ quan tổ chức có nhu cầu theo giá ưu đãi nhất.
Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
Nhận tư vấn thiết kế các mô hình mạng cho các văn phòng, cơ quan tổ chức (Miễn Phí).
Nhận tư vấn các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng công ty. (Miễn Phí).
Nhận tư vấn và Thi công công trình Camera An ninh và hệ thống báo động.
Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.
Sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang sẽ giải quyết một cách tốt nhất mọi vấn đề về sự cố máy tính, máy in… của bạn đang gặp phải, bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để sữa chữa.

sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang
sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang

Cam kết dịch vụ sửa máy tính đường nguyễn khang với Khách Hàng

– Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
– Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
– Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
– Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
– Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
– Cam kết tuyệt đối không “luộc” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
– Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
– Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Chúng tôi không quan tâm quý khách có sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang bên công ty Tin học 365 hay không, nhiệm vụ của kỹ thuật là luôn hỗ trợ tốt cho mọi khách hàng. Quý khách hãy kết bạn zalo qua số điện thoại: 091.365.1111.

sửa máy tính tại nhà nguyễn khang
sửa máy tính tại nhà nguyễn khang

Những trường hợp sửa máy tính đường nguyễn khang nên thay mới:

a. Máy tính bàn (PC): Nguồn thường, ổ cứng bad, ram bạc chân, DVD,…

b. Máy laptop/ macbook: Màn hình, ổ cứng bad, pin, phím,…

Phần mềm diệt virus TREND MICRO 2019.
Đặc biệt: Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho máy tính Quý khách hàng nên quan tâm sử dụng phần mềm diệt virus TREND MICRO công nghệ Nhật Bản, được đánh giá hiệu quả và tốt nhất hiện nay (2019). Cấp Tốc Việt cung cấp với giá ưu đãi đảm bảo tốt nhất TP.HN thời hạn bản quyền 15 tháng.

Tin tức về virus: (Kaspersky/ Avira/ AVG) từ ngày 10/03/2014 những khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus với crack/ bẻ khóa/ key không đúng nhà sản xuất/ … thường xuyên bị lỗi bản quyền, đối với những trường hợp bị lỗi bản quyền khách hàng vui lòng gọi về Tin học 365 để được hỗ trợ miễn phí từ xa qua phần mềm TEAMVIEWER.

Linh kiện, máy tính bàn, laptop,… dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường nguyễn khang luôn có dán tem bảo hành, nhưng trong quá trình vận chuyển của kĩ thuật hoặc di chuyển của khách làm tem bị hỏng, nên hóa đơn thanh toán sẽ bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách.

sửa máy tính tại đường nguyễn khang
sửa máy tính tại đường nguyễn khang

Trả lời