Cài win cho macbook tại nhà Hoàn Kiếm uy tín nhất ,091.365.1111 , cài win macbook air , cài win macbook pro , cài win imac , Cài win cho macmini , nâng cấp , vệ sinh macbook uy tín

Tin Học 365 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ thái độ đến chuyên môn. Chúng tôi sẽ cài đặt Windows cho bạn trong thời gian từ 30 phút đến 45 phút tuỳ thuộc vào tốc độ máy. Bạn chỉ tốn từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút từ khi gọi chúng tôi là hoàn thành dịch vụ cài Windows. Dịch vụ của 365 giúp bạn nhanh quay lại công việc một cách nhanh chóng nhất, mang lại sự thuận tiện cho bạn nhất. Chuyên cài win cho macbook tại nhà quận Hoàn Kiếm HN .

cài win cho macbook tại Hoàn Kiếm uy tín
cài win cho macbook tại Hoàn Kiếm uy tín

Chuyên cài win cho macbook tại Hoàn Kiếm :

Cài đặt hệ điều Windows theo ý muốn của khách hàng. Cài đặt Windows Win 7, Win 8, Win 10 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy theo cấu hình máy tính của bạn
Cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office bao gồm Excel, Word, Powerpoint, Outlook.. các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013.
Cài đặt bộ font chữ tiếng việt, và các bộ font chữ dành cho thiết kế, photoshop..
Bộ phần mềm đọc, chỉnh sửa các tập tin PDF như foxit reader, nitro PDF.
Cài đặt các trình duyệt như Google Chorme, Coccoc, Firefox mới nhất
Phần mềm Chat online như Zalo, Skype, Viber.. theo yêu cầu
Phần mềm điểu khiển máy tính từ xa: Teamviewer, Utraviewer

Tin học 365 chuyên cài đặt Windows 7, 8, 10 trên các dòng máy Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White … có thể cài đồng thời song song 2 hệ điều hành trên máy Macbook. Nhận sửa các lỗi về phần cứng và phần mềm của máy tính Macbook uy tín trên Tp. HN

Macbook là dòng máy cao cấp của Apple, được phát triển từ khá lâu, chịu sự giám sát, quy định khắc khe của công ty Apple nên các thiết bị trong máy tính Macbook luôn được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng, từ con ốc tới các sợi cáp, chip khá tinh xảo và chất lượng cao. Vì vậy, khi chiếc Macbook của bạn bị lỗi, khởi động không lên, Macbook không nguồn, hư bàn phím, hư màn hình… hoặc các lỗi khác thường gặp trên máy tính hệ điều hành Windows. 365 chúng tôi là đơn vị sửa macbook uy tín hn được nhiều khách hàng đánh giá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, laptop trên địa bàn Tp.HN; chúng tôi tự tin là nơi sửa máy tính macbook uy tin.

Hệ điều hành Mac OS (viết tắt của Macintosh Operating System) là một hệ điều hành có giao diện cửa sổ, được phát triển và phân phối độc quyền bởi công ty Apple dành cho các máy tính Macintosh. Phiên bản đầu tiên ra đời năm 1984, Mac OS X là thế hệ mới nhất của Mac OS. Mac OS đã trải qua các phiên bản Mac OS 6, Mac OS 7, Mac OS 8, Mac OS 9, Mac OS X. Phiên bản Mac OS X là một hệ điều hành kiểu Unix được xây dựng trên công nghệ được phát triển tại NeXT trong nửa đầu những năm 1980 và cho đến khi Apple mua công ty này vào đầu năm 1997. Đây là hệ điều hành có giao diện cửa sổ và được phát triển bởi công ty Apple Computer cho các máy tính Apple Macintosh.

Trước những năm 2005, hệ điều hành Mac OS X chỉ dành cho các máy tính do chính Apple sản xuất, nhưng giờ đây, với việc chuyển đổi sang sử dụng chip Intel, các máy tính PC thông thường cũng có thể chạy được hệ điều hành Mac OS với bản vá đặc biệt và ngược lại..

Vậy khi cần cài win cho macbook tại hoàn kiếm bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 091.365.1111 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kĩ thuật viên đến cài máy cho bạn

cài win cho macbook tại Hoàn Kiếm
cài win cho macbook tại Hoàn Kiếm

Những ưu điểm của dịch vụ cài win cho Macbook tại nhà Hoàn Kiếm của tin học 365 :

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sữa chữa.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm.
Chi phí sửa chữa thấp
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp.
Hãy nhấc máy và gọi cho dịch vụ cài win cho macbook tại quận Hoàn Kiếm : 091.365.1111 . Để khắc phục những vấn đề đang mắc phải một cách nhanh nhất để có thể tiếp tục công việc của mình!

cài win cho macbook tại nhà Hoàn Kiếm
cài win cho macbook tại nhà Hoàn Kiếm

Bảng giá cài đặt win cho macbook tại quận Hoàn Kiếm :

– Cài win 7, win 8, win 10 cho macbook + ứng dụng văn phòng cơ bản: 350.000 đ / máy.

Cài macOS cho macbook + ứng dụng văn phòng cơ bản: 300.000 đ /máy

– Cài đặt lại cả windows và macOS + ứng dụng văn phòng: 550.000 đ / máy

– Cài phần mềm đồ họa nâng cao khác: 50.000 đ/ 1 phần mềm (khi cài cùng hệ điều hành).

– Cài đặt phần mềm văn phòng, đồ họa,…
Hoặc cho 1 lần tới hỗ trợ cài đặt bất kỳ: 200.000 ~300.000 đ / 1 lần hỗ trợ cài đặt / máy.

Cập nhật: Cài windows hoặc macOS cho iMac: 300.000 đ / máy

Liên hệ tư vấn dịch vụ cài win cho macbook tại quận Hoàn Kiếm của tin học 365 : 091.365.1111

cài win cho macbook tại quận Hoàn Kiếm
cài win cho macbook tại quận Hoàn Kiếm

Trả lời