sửa máy tính tại nhà đường tân xuân

Chuyên sửa máy tính đường tân xuân tại nhà, uy tín, 091.365.1111, cung cấp linh kiện, nhận sửa chữa, cài đặt máy tính, máy in, laptop, pc, đổ mực in.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa laptop, sửa máy in, đổ mực máy in tại nhà giá rẻ, Uy tín LH: 091.365.1111, Đội thợ có tay nghề cao luôn mang đên dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất
Trung tâm Tin học 365. Khởi đầu với 2 thành viên với giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cũng như tích cực giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đến nay, trung tâm đã có 10 kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như tay nghề ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất cứ đâu. Phương châm hoạt động của chúng tôi: ”Sự hài lòng của khách hàng – là thành công lớn nhất của chúng tôi.”. Chính vì thế, 365 không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng, nhằm hoàn thiện mình và mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất
Máy tính không khởi động được. Không vào hệ điều hành, màn hình không lên, đang dùng máy bị treo, chạy quá chậm, không vào internet. Nhưng không biết xử lý thế nào, đang cần máy để làm việc gấp không có thời gian mang đi sửa. Giải pháp hãy gọi chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân xuân.

sửa máy tính tại đường tân xuân
sửa máy tính tại đường tân xuân

Sửa máy tính đường tân xuân các lỗi như:

Sửa máy tính không vào được win.
Sửa máy tính không vào được mạng internet.
Sửa máy tính không lên nguồn.
Sửa máy tính khởi động lại liên tục.
Sửa máy tính sập nguồn đột ngột.
Cứu dữ liệu ổ cứng.
Phá pass máy tính…….
Kiểm tra máy tính trước khi sửa chữa

Máy tính bật nguồn đèn sáng nhưng không lên màn hình.
Máy khởi động quá lâu, khiến công việc chậm trễ.
Bị nhiễm virus, đang dùng bị đơ máy, không rê được phím chuột.
Đang dùng máy tính tắt ngang, hoặc tự động khởi động lại.
Không kết nối internet, phát ra tiếng kêu lạ….rất nhiều lỗi.

Khắc phục lỗi máy tính bật không lên, máy tính khi chạy bi cheo, đơ, lỗi win, nhiễm virut…
Sử lý những lỗi về window như: máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen, khi chạy máy tính yêu cầu update.
Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như ram, chip, main, quạt chip, nguồn….. cam kết hàng chính hãng và được bảo hành dài.
Thi công, lăp đặt mạng cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty.
Cài đặt hệ thống quản lý, window server 2003, hệ thống máy chủ, máy khách..
Cài đặt các phần mềm cơ bản, nâng cao cho máy tính, các phần mềm đồ hoạ: photoshop, corel, adobe….
Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.
Tư vấn, thiết kê, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.
Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chúng tôi nhận tư vấn miễn miễn phí về các dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân xuân, các lỗi máy tính đơn giản. Để khách hàng tự sửa chữa trước khi cần gọi cho chúng tôi.

sửa máy tính tại nhà tân xuân
sửa máy tính tại nhà tân xuân

Quy trình sửa chữa máy tính đường tân xuân tại nhà:

Kiểm tra tình trạng máy tính lỗi có nguồn hoạt động hay không nếu nguồn không hoạt đông kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế, Kiểm tra khối nguồn của máy tính.
Trường hợp không phải do nguồn máy tính, tiến hành kiểm tra các các khối chức năng và tiến hành phân tích lỗi.
Thông báo với khách về tình trạng máy tính và phương án giải quyết cũng như thay thế linh kiện cần thiết để sửa chữa máy tính hỏng.
Tiến hành sửa chữa máy tính, thay thế linh kiện máy tính đã hỏng.
Sau khi kiểm tra (sửa chữa máy tính) hết các khối chức năng, tiến hàng cài lại win máy tính..
Vệ sinh máy tính để đảm bảo máy tính sau khi sửa để đảm bảo nhiệt độ của máy tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
Test kĩ lại tất cả chức năng của máy tính một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách.
Lưu ý:
Tất cả các dịch vụ sửa máy tính sẽ được Tin học 365 bảo hành trong vòng một tháng, sau một tháng nếu có phát sinh lỗi chúng tôi vẫn hỗ trợ khắc phục lỗi cơ bản free cho khách.
Đối với thay thế linh kiện sẽ được bảo hành tùy theo linh kiên đó đã được ghi rõ trong mục báo giá.
Máy Tính của Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân xuân uy tín được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

sửa máy tính đường tân xuân
sửa máy tính đường tân xuân

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH ĐƯỜNG TÂN XUÂN:

1. Tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng không cần phải mất thời gian mang máy tính của mình đi xa, không phải phiền phức khi tháo lắp máy tính, và cũng chánh khỏi những hỏng hóc không đáng có trong khi di chuyển.
Khi tiếp nhận dịch vụ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng. Thời gian chỉ từ 20 -30 phút, với khoảng cách <10km. Với những trường hợp xa hơn, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian hợp lý. Tránh cảm giác chờ đợi.

2. Tiết kiệm chi phí

Chi phí cũng là một lý do khiến dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.
365 cam kết đem lại hiệu quả công việc cũng như chất lượng phục vụ một cách tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Các linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng,có bảo hành nên khách hàng sẽ yên tâm thay thế.
tiết kiệm chi phí.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

4.Dịch vụ bảo hành miễn phí, tân nơi sau sửa chữa.

Đến với sửa máy tính tại nhà của Tin học 365, sau khi sửa chữa nếu có bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu trong thời gian bảo hành của dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí tận nơi. Với trường hợp hỏng hóc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ, giảm giá 20% cho lần sửa chữa tiếp theo. Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin tạo dựng thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu này.

5. Tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới các thiết bị như máy tính, máy in, laptop… khách hàng hãy gọi tới số 091.365.1111 để được nhân viên kỹ thuật trợ giúp. Chúng tôi sẽ rep lại cho khách hàng sớm nhất.
Khi khách hàng tới với dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân xuân của chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng, tuyệt đối tận tình và chú đáo trong cách ứng xử khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sửa máy tính tại tân xuân
sửa máy tính tại tân xuân

Trả lời