Chọn tốt thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao nhất , Máy tính 365 0913651111

Bạn đang cần thanh lý lại máy tính cũ của mình , chọn tốt thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao nhất khu vực .

Chọn tốt thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao nhất :

Nếu bạn ở khu vực huyện Mê Linh muốn thanh lý máy tính cũ với giá phù hợp thì nên lựa chọn đơn vị Máy Tính 365 . Đây là địa chỉ thu mua máy tính cũ mới uy tín tại khu vực . Cùng điểm qua những lý do bạn nên chọn Máy Tính 365 để thanh lý máy tính cũ :

Ở đơn vị Máy Tính 365 không có tình trạng chèn ép giá trong quá trình thu mua máy tính cũ , cam kết thực hiện theo tiêu chí “thuận mua vừa bán”
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao để hỗ trợ quy trình thẩm định máy tính cũ và đưa ra mức giá phù hợp;
Quy trình thu mua máy tính cũ được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 đến 30 phút khi khách hàng chấp nhận thanh lý với mức giá đưa ra;
Máy Tính 365 cam kết không tráo đổi phụ kiện, linh kiện máy tính cũ trong quá trình thẩm định, mọi phụ kiện trước khi kiểm tra sẽ được đánh dấu chi tiết;
Máy Tính 365 chỉ thu mua những dòng máy tính cũ có xuất xứ rõ ràng như máy tính đồ họa cũ, máy tính văn phòng, máy tính gaming;
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Thu mua máy tính tất cả các thương hiệu :
Lenovo: Thương hiệu máy tính có nguồn gốc Trung Quốc, nổi bật với những dòng máy có chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế nhẹ.
HP: Thương hiệu máy tính để bàn và laptop được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng mới và thiết kế đột phá. Là thương hiệu Mỹ, nổi tiếng với dòng máy Envy và Pavilion.
Dell: Thương hiệu máy tính đứng đầu về hiệu suất cũng như sự đổi mới. Nổi tiếng với các dòng máy là Inspiron và XPS.
Apple: Máy tính để bàn Apple chất lượng tốt, độ bền cao, thuộc phân khúc máy tính có giá cao.
Acer: Dòng máy tính thương hiệu Acer có thiết kế và chất lượng nổi bật. Ngoại hình sản phẩm phong phú. Đa dạng phân khúc từ giá rẻ tới cao cấp.
Asus: Chuyên cung cấp máy tính để bàn, máy tính mini, laptop, thiết kế sản phẩm ấn tượng, đa tính năng.
Nhiều thương hiệu khác như: Microsof, Sony, Toshiba, Compaq, IBM, Iball,….
Ngoài ra, Máy Tính 365 cũng thu mua tất cả các linh kiện máy tính như thùng máy, CPU, card màn hình, RAM, chuột…
Bạn muốn bán máy tính hay linh kiện, hãy đến trực tiếp để được chúng tôi định giá chính xác, tốt nhất. Đơn vị chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về giá, dịch vụ cung cấp. Mọi sản phẩm mua cũ tại đây luôn được bảo hành trong thời gian nhất định.
Bán máy tính hoặc linh kiện bên trong bạn đều có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc qua kênh online gửi video hoặc hình ảnh đến nhân viên. Khi tiếp nhận thông tin chi tiết đầy đủ, đơn vị sẽ đưa ra mức giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì giao dịch thực hiện thành công, bên Máy Tính 365 sẽ thanh toán số tiền đủ ngay lập tức.
Máy tính của thương hiệu nào cũng có thể thanh lý, giá cao hay thấp ảnh hưởng bởi chất lượng. Bán máy tính hay linh kiện khi không sử dụng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng. Do đó, với quy trình bán máy tính nhanh chóng trên, cùng với sự uy tín của đơn vị, bạn hoàn toàn có được quyền lợi tốt.
Đơn vị thu mua linh kiện máy tính cũ được khách hàng tin cậy nhất luôn là 365 . Đây là đơn vị luôn thu mua các loại máy tính với giá cao. Mặt khác, khi bán máy tính ở đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về tặng, khuyến mãi, chiết khấu, kèm phụ kiện, …

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại huyện Mê Linh giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .