sửa máy tính tại tân nhuệ

Chuyên sửa máy tính đường tân nhuệ, 091.365.1111, sửa chữa máy tính, pc, laptop, vệ sinh, cài win, laptop cũ mới, cung cấp linh kiện, sửa máy in, đổ mực máy in.

Máy tính là một công cụ không thể thiếu được trong kinh doanh của doanh nghiệp, công ty hay hộ gia đình. Tùy vào mục đích sử dụng. Nhiều hay ít để phục vụ công việc. Các linh kiện của máy tính sử dụng cũng sẽ bị hao mòn theo thời gian. Dẫn đến các lỗi như khởi động không lên, lỗi bàn phím, đang sử dụng tắt màn hình,….
Khi đến với sửa máy tính Tin học 365 chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính và thay thế linh kiện máy in. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy in, đổ mực máy in. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ chúng tôi. Đảm bảo cho quá trình sử dụng máy tính của các bạn liên tục, không bị gián đoạn.

sửa máy tính tại đường tân nhuệ
sửa máy tính tại đường tân nhuệ

Công ty Tin học 365 Chúng tôi nhận sửa máy tính đường tân nhuệ:

Khắc phục tất cả các lỗi máy tính, Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành).

Khắc phục sữa chữa laptop chuyên nghiệp (các dòng máy HP, SONY VAIO, DELL, LENOVO…)

Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, máy in, máy fax, diệt Virus… chuyên nghiệp, định kỳ tại các cơ quan, nhà riêng.

Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

Đổ mực máy in, fax…

Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

Nâng cấp máy tính, mạng máy tính, mua thanh lý các thiết bị cũ.

—> Nhận bảo trì định kì máy tính, máy in, Mạng lan, Wan hằng tháng cho cty, cơ quan, văn phòng, nhà riêng…

—> Cung cấp máy tính, laptop, máy in + linh kiện giá thấp nhất.

—> Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ.

+ Cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu.

+ Cài đặt ứng dụng văn phòng , đồ họa, autocad…!

+ Khắc phục sự cố do viruts gây ra.

+ Cứu dữ liệu trong mọi trường hợp.

+ Vệ sinh,bảo trì bảo dưỡng phần cứng máy tính,laptop.

+ Thay thế nâng cấp các đời máy.

+ Cung cấp linh kiện máy tính,thiết bị mạng tại nơi sử dụng

+ Thiết kế,thi công hệ thống mạng lan,Wifi…

+ Cung cấp phần mềm ứng dụng và virus có bản quyền mới nhất…

Chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ hoàn hảo, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên sâu, tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ
sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ

NGOÀI SỬA MÁY TÍNH ĐƯỜNG TÂN NHUỆ CÔNG TY CHUYÊN ĐỔ MỰC, SỬA CHỮA MÁY IN, MAY FAX

TẠI NƠI SỬ DỤNG :

Đổ mực các loại :máy sam sung, canon, hp, panasonic…

Thay thế linh kiện thiết bị chính hãng …

Cung cấp mực mầu, catrigde,trống gạt các loại…

Khắc phục mọi lỗi sảy ra trong quá trình in ấn (kể cả kẹt giấy)

Đổ mực thay giấy ,kiểm tra sự cố máy fax các loại

Cung cấp máy photo ,máy in ,máy fax.

Sửa chữa lỗi máy fax :không gửi,nhận được fax và không nhận giấy.

Cung cấp flim fax,giấy fax giao hàng tận nơi.

Vệ sinh máy in,máy fax miễn phí trong quá trình đổ mực.

SỬA CHỮA, CÀI ĐẶT MÁY TÍNH, LAPTOP , MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP

Mọi lỗi đặc biệt khác chúng tôi không tiện nêu lên. Nếu gặp lỗi bạn có thể điện cho tôi bất cứ lúc nào chúng tôi để có thể giải đáp miễn phí. LIÊN HỆ : sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ.

sửa máy tính đường tân nhuệ
sửa máy tính đường tân nhuệ

Trung tâm sửa máy tính đường tân nhuệ có gì khác biệt:

Với những thế mạnh thật sự, những ưu điểm nổi bật. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính giá rẻ của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng là đơn vị đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy tính.

Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất
Tin học 365 luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng trong thời gian sửa chữa nhanh nhất. Chỉ mất 30p liên hệ là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để hỗ trơ. Vì thế chúng tôi sửa lỗi máy tính nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất để đảm bảo khách hàng được trở lại công việc của mình.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu
Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm Tin học 365. Được đào tạo với tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Với tinh thần làm việc nhiệt tình với khách hàng mà còn được hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh các linh kiện máy tính, hạn chế tối thiểu nguy cơ phát sinh lỗi của các linh kiện, được các thợ sửa chữa giỏi tư vấn miễn phí về cách sử dụng máy tính laptop đúng cách. Giúp máy tính hoạt động ổn định lâu dài.

Thực hiện theo đúng quy trình
Quy trình sửa máy tính được thực hiện công khai ngay trước mặt khách hàng. Khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa, trường hợp cần giữ lại máy để tu sửa lại, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký nhận lên các linh kiện máy tính để đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được bảo hành theo đúng chế độ
Đối với tất cả thiết bị linh kiện máy tính, khi tiến hành sửa chữa tại trung tâm Tin học 365. Những quy định bảo hành được ghi rõ ràng, hậu mãi chu đáo sau khi sửa. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành nếu Quý khách hàng không tuân thủ theo đúng yêu cầu của Công Ty.

Liên hệ với dịch vụ sửa máy tính tại nhà đường tân nhuệ
Quý khách hàng thân mến ! Khi gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 091.365.1111, sau 30 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi nhanh nhất.

sửa máy tính tại nhà tân nhuệ
sửa máy tính tại nhà tân nhuệ

Comments are closed.