sửa máy tính tại nhà LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND

Đến tại nhà sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND, 091.365.1111 sửa pc ,sửa laptop , cài win, vệ sinh, linh kiện, laptop cũ mới , đổ mực, sửa máy in.

Nếu như bạn đang băn khoăn muốn tìm dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín, có bảo hành hãy tìm tới dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty Tin học 365.
Máy tính của bạn gặp trục trặc, bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên sửa máy tính tại nhà nhanh chóng chuyên nghiệp giúp cho máy tính của bạn hoạt động bình thường. Hãy liên hệ tới công ty Tin học 365 mọi vấn đề trên sẽ được các kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng bởi sự chuyên nghiệp cũng như lòng nhiệt huyết trong công việc của chúng tôi.
Đặc biệt với dịch vụ sửa máy tính tại nhà LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND, công ty Tin học 365 đã được đông đảo người dân thành phố Hà Nội biết đến và đặt niềm tin trong suốt thời gian qua. Chất lượng làm nên thương hiệu. Tuy nhiên ngoài sự cố gắng mang tới chất lượng các dịch vụ tốt nhất, Tin học 365 còn chú trọng tới dịch vụ, sự phục vụ đối với từng khách hàng.

Tin học 365 không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, luôn có thái độ đúng mực, nhiệt tình và rất chu đáo, dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24, mà các linh kiện, thiết bị được thay thế đều là hàng nhập khẩu có tem mác rõ ràng… tất cả những điều này đều nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho mỗi khác hàng cũng như mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi người dân.

sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND tại nhà
sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND tại nhà

Khi nào máy tính cần được sửa chữa? Các lỗi thường gặp sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND:

➦ Bật công tắc nguồn máy tính nhưng máy không lên.
➦ Máy tính đang chạy thì xuất hiện màn hình xanh và tự khởi động lại.
➦ Máy tính đang chạy bị treo, bật lên thì xuất hiện mỗi Logo và dừng tại đó không vào được Windows.
➦ Dùng Máy tính được một lúc thì tự nhiên bị tắt, bật lại không lên.
➦ Máy tính của bạn dùng đặt nguyên tại một vị trí thì không sao nhưng khi di chuyển thì máy có hiện tượng bị mất hình, bị đơ.
➦ Bật Máy tính thấy có đèn báo sáng nhưng không lên màn hình.
➦ Khi vào Windows không nghe nhạc được, không xem phim được, không vào mạng được.
➦ Máy tính, laptop chỉ chạy khi lắp Pin, không chạy khi cắm dây nguồn từ cục sạc.
➦ Bàn phím Máy tính không gõ được, có gõ được thì bị liệt một số phím
➦ Không di được chuột laptop, không nhận USB, WiFi.
➦ Màn hình Máy tính bị mất màu, màn hình bị ố, màn hình bị đốm đen.
➦ Màn hình Máy tính bị tối,nhìn nghiêng mới được.
➦ …… và một số lỗi khác …. đều được sửa máy tính tại nhà LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND của Tin học 365 khắc phục.

sửa máy tính tại LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND
sửa máy tính tại LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND

Quy trình sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND:

Bước 1: Teset bản in Kiểm tra thiết bị cần sửa chữa. Xác định linh kiện bị hỏng, nguyên nhân linh kiện bị hỏng. tránh trường hợp thay nhầm, thay sau một thời gian ngắn bị lại. Gây lãng phí thời gian tiền bạc cho khách hàng.

Bước 2: Khi xác định chính xác lỗi. Kỹ thuật sẽ đưa ra cách khắc phục và mức giá hợp lý nhất.(Khách hàng đồng ý mức giá và phương án khắc phục sẽ tiến hành bước 3)

Bước 3: Kỹ thuật tiến hành sửa sữa, thay thế các linh kiện bị hỏng đồng thời vệ sinh bảo trì, nâng cao tuổi thọ máy in cho khách hàng.

Bước 4: Test lại cho khách hàng xem lỗi máy in đã được khắc phục.

Trong trường hợp hãn hữu. lỗi bị lại sau khi kỹ thuật về, khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi. 365 sẽ cử kỹ thuật quay lại khắc phục sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND của chúng tôi.
Khách hàng được:
+ Kiểm tra, khám bệnh máy tính không tính phí.
+ Tư vấn dùng máy tính đúng phương pháp.
+ Tư vấn upgrade vũ trang, phương pháp dùng PIN và xạc PIN đúng bằng
+ Linh kiện thay thế thế hệ 100% (Chipset , IC….)
+ Phụ kiện thay thế thế hệ 100%,
+ Máy tính của bạn được sửa chứa đúng bệnh, thay đúng IC …
+ Máy tính của bạn chỉ phải thay thế và khắc phục riêng các phần bị lỗi mà không gây ảnh hưởng tới các phần khác của máy tính.

sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND
sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND

Những ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND:

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sữa chữa.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm.
Chi phí sửa chữa thấp
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp.
Nhu cầu sử dụng các thiết bị máy tính, laptop dùng cho công việc, học tập và giải trí đang ngày một tăng. Tuy nhiên cũng giống như các thiết bị điện tử khác, việc sử dụng laptop, máy tính đôi khi gặp phải những “sự cố” ngoài ý muốn.
Như việc dùng máy tính quá lâu gây nóng máy, máy tính đột nhiên không khởi động được, mất nguồn, màn hình xanh, lỗi win… hay đặc biệt nếu không may bị mất hết dữ liệu thì thực sự sẽ gây ra ảnh hướng rất lớn tới công việc của người sử dụng. Trong khi việc đi lại hiện nay với nhiều người là không dễ dàng, nếu công việc của bạn đang ngập đầu, bạn là mẹ bỉm sữa hay bạn không rành về đường xa, việc đi lại với xe cộ bất tiện, thời tiết nắng nóng, mưa rét… thì lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND uy tín, có bảo hành của công ty Tin học 365 là lựa chọn số 1.
Kỹ thuật viên của công ty sau khi tiếp nhận thắc mắc của bạn sẽ tư vấn kỹ lượng cho bạn, nếu cần thiết, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 15-30 phút để giúp bạn khắc phục mọi sự cố.

Vì thế nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài: 091.365.1111. 24/24 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

đi sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND
đi sửa máy tính LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU EUROLAND

Comments are closed.