sửa máy tính khu đô thị Gamuda City

Đã có sửa máy tính khu đô thị Gamuda City, 091.365.1111, sửa máy tính, laptop, pc, cài win, vệ sinh máy, cung cấp linh kiện, laptop cũ mới, đổ mực máy in.

Khi máy tính của bạn gặp sự cố, kỹ thuật của Tin học 365 sẽ có mặt ngay để xử lý giúp bạn. Bạn đang sử dụng máy tính nhưng đột nhiên máy gặp sự cố? Bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại Tây Hồ uy tín, giá rẻ nhanh chóng nhất? Tin học 365 chính là sự lựa chọn sửa chữa tối ưu cho bạn.
Tin học 365 cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại tp.HN. Bạn không cần phải tháo lắp chiếc máy tính mang ra khỏi nhà và ngồi chờ hàng giờ đồng hồ tại các cửa hàng trong khi còn phải giải quyết hàng đống công việc đang còn tồn đọng. Bên cạnh đó còn tránh được các hỏng hóc do quá trình vận chuyển gây nên, vì vậy hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City.
Chỉ cần 30 phút các kỹ thuât viên sẽ có mặt tại nhà bạn để xử lý mọi sự cố máy tính PC hay laptop với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

sửa máy tính tại nhà đô thị Gamuda City
sửa máy tính tại nhà đô thị Gamuda City

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY:

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Công ty Tin học 365 đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.
Nâng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính tận nơi, hệ thống mạng
Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…
Cài đặt phần mềm: Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng
Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn
Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)
Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.
Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.
Tư vấn, thiết kê, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.
Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chúng tôi nhận tư vấn miễn miễn phí về các dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City , các lỗi máy tính đơn giản. Để khách hàng tự sửa chữa trước khi cần gọi cho chúng tôi.

sửa máy tính tại đô thị Gamuda City
sửa máy tính tại đô thị Gamuda City

Thế mạnh của dịch vụ sửa máy tính khu đô thị Gamuda City:

1. Tiết kiệm thời gian
Quý khách hàng không cần phải mất thời gian mang máy tính của mình đi xa, không phải phiền phức khi tháo lắp máy tính, và cũng chánh khỏi những hỏng hóc không đáng có trong khi di chuyển.
Khi tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng. Thời gian chỉ từ 20 -30 phút, với khoảng cách <10km. Với những trường hợp xa hơn, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian hợp lý. Tránh cảm giác chờ đợi.

2. Tiết kiệm chi phí
Chi phí cũng là một lý do khiến dịch vụ của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.
Tin học 365 cam kết đem lại hiệu quả công việc cũng như chất lượng phục vụ một cách tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Các linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng,có bảo hành nên khách hàng sẽ yên tâm thay thế

3. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

4.Dịch vụ bảo hành miễn phí, tân nơi sau sửa chữa.
Đến với Tin học 365, sau khi sửa chữa nếu có bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu trong thời gian bảo hành của dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí tận nơi. Với trường hợp hỏng hóc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ. Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin tạo dựng thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu này.

5. Tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới các thiết bị như máy tính, máy in, laptop… khách hàng hãy liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City gọi tới số 091.365.1111 để được nhân viên kỹ thuật trợ giúp Chúng tôi sẽ rep lại cho khách hàng sớm nhất.

sửa máy tính tại khu đô thị Gamuda City
sửa máy tính tại khu đô thị Gamuda City

Cam kết chất lượng sửa máy tính khu đô thị Gamuda City:

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
Khách hàng sẽ có dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City sau cuộc gọi 30 phút
Rất mong dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng khách hàng.

sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City
sửa máy tính tại nhà khu đô thị Gamuda City