sửa máy tính tại nhà geleximco lê trọng tấn

Chuyên sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn, 091.365.1111,sửa máy tính, laptop, pc, đổ mực máy in, cài win, vệ sinh, laptop cũ mới, cung cấp linh kiện.

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi là một trong nhiều đơn vị được doanh nghiệp trên địa bàn TPHN giao cho trách nhiệm bảo trì khắc phục được các sự cố liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin và cũng là đơn vị uy tín được các doanh nghiệp tại Việt Nam gửi gắm tín nhiệm lựa chọn là nơi xây dựng thương hiệu thông qua các sản phẩm thiết kế mà công ty hiện đang triển khai và cung cấp.

Con người là giá trị cốt lỗi,ý thức tư duy sáng tạo với giải pháp luôn mang khuynh hướng của cái mới trong kinh doanh đổi mới liên tục trong từng sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã đang và sẽ tung ra thị trường. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng từng sản phẩm chúng tôi tạo ra cũng như luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt đông tư vấn của mình.
Trung tâm sửa máy tính Tin học 365. Tự hào về việc tiên phong trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà. Trải qua 10 năm triển khai mô hình dịch vụ sửa máy tính tại nhà.
Đến nay Tin học 365 đã phục vụ hang nghìn khách hàng là cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội.
Tin học 365 là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn, sửa máy in tại nhà nhận khắc phục tất cả các vấn đề của máy tính để bàn, laptop, nhận cài win máy tính tại nhà, vệ sinh, sửa chữa các vấn đề phần cứng, phần mềm. Nâng cấp, bảo trì các hệ thống máy văn phòng, hệ thống mạng tại Hà Nội.

sửa máy tính tại khu đô thị geleximco lê trọng tấn
sửa máy tính tại khu đô thị geleximco lê trọng tấn

Dịch vụ sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ cài win tại nhà: Nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành windows 7, 8, 10, XP full driver và các phần mềm văn phòng cơ bản.

– Cài đặt các phần mềm kế toán như HTKK, Java, TNCN… và các phần mềm thiết kế như Auto Cad, 3DS Max, photoshop, Ilustrator, Core…

– Sửa máy tính để bàn PC: sửa các lỗi máy không lên màn, bị treo, đơ giật… Cung cấp linh kiện máy tính main, ổ cứng, nguồn, CPU, ram chính hãng.

– Sửa các lỗi máy tính bị treo do virus, máy tính không vào được mạng, máy tính không lên hình, không lên do hỏng nguồn, main, ram, ổ cứng…

– Dịch vụ sửa laptop tại nhà: Chuyên sửa các dòng laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba thời gian sửa chữa nhanh và chi phí rẻ.

– Sửa chữa các lỗi của laptop như laptop không lên, lỗi bo nguồn, hỏng main mạch, bị chập liệt bàn phím, hỏng sạc, vỡ màn hình, gãy bản lề…

– Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy tính: Nhận hợp đồng bảo dưỡng máy tính cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận ABC.

– Xử lý các vấn đề về mạng văn phòng, tư vấn thiết kế, thi công hệ thống mạng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

– Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà: Chúng tôi chuyên đổ mực Canon, HP, Brother, Epson… chất lượng bản in luôn nét đẹp, không gây hao mòn linh kiện.

– Chúng tôi chuyên đổ mực – sửa máy in uy tín , chất lượng .
+ Đổ mực máy in màu – laser các dòng như: HP, Canon, Brother, Epson, Xerox, Samsung,…. Thay băng mực máy in kim.
+ Sửa các lỗi như kẹt giấy, bản in bị đen, chấm bi, bản in đen, bản in bị sống chữ,…
+ Máy in không chạy, máy in báo lỗi đèn đỏ, máy in không in được, máy in chia sẻ mạng nội bộ, máy in không kết nối được máy tính,…

+ thu, mua – bán máy in cũ- mới

Với ưu thế là một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn. Khách hàng sẽ được tư vấn thay thế các linh kiện chính hãng với mức giá cạnh tranh, bảo hành chính hãng từ 6 tháng đến 36 tháng.

sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn
sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn

Quy trình sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn:

Kiểm tra tình trạng máy tính lỗi có nguồn hoạt động hay không nếu nguồn không hoạt đông kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế, Kiểm tra khối nguồn của máy tính.
Trường hợp không phải do nguồn máy tính, tiến hành kiểm tra các các khối chức năng và tiến hành phân tích lỗi.
Thông báo với khách về tình trạng máy tính và phương án giải quyết cũng như thay thế linh kiện cần thiết để sửa chữa máy tính hỏng.
Tiến hành sửa chữa máy tính, thay thế linh kiện máy tính đã hỏng.
Sau khi kiểm tra (sửa chữa máy tính) hết các khối chức năng, tiến hàng cài lại win máy tính..
Vệ sinh máy tính để đảm bảo máy tính sau khi sửa để đảm bảo nhiệt độ của máy tính ỏn định trong suốt quá trình sử dụng.
Test kĩ lại tất cả chức năng của máy tính một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách.

Lưu ý:
Tất cả cá dịch vụ sửa máy tính sẽ được Tin học 365 bảo hành trong vòng một tháng, sau một tháng nếu có phát sinh lỗi chúng tôi vẫn hỗ trợ khắc phục lỗi cơ bản free cho khách.
Đối với thay thế linh kiện sẽ được bảo hành tùy theo linh kiên đó đã được ghi rõ trong mục báo giá.

Chi tiết về dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn xin vui lòng liên hệ: 091.365.1111

Chuyên: Dịch vụ sửa máy tính, Máy in Tại Nhà.

sửa máy tính tại geleximco lê trọng tấn
sửa máy tính tại geleximco lê trọng tấn

Những lợi ích sửa máy tính khu đô thị geleximco lê trọng tấn đem lại !

1. Bạn không còn tốn thời gian khi phải đem máy tới cửa hành hoặc trung tâm để sửa máy

2. Tránh được hỏng hóc do va đập trong quá trình di chuyển

3. Bạn sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật sửa chữa máy tính, tránh được tình trạng tráo đổi đồ hoặc báo giá sai so với khi các bạn ra tiệm

4. Những linh kiện thay thế các bạn hoàn toàn được kiểm tra kỹ càng.

5. Dịch vụ sửa máy tính nhanh và uy tín có mặt trong vòng 30 sau khi quý khách gọi điện

6. Chế độ bảo hành chu đáo nhất, bảo hành tận nơi và miễn phí nếu bị lỗi lại

7. Hỗ trợ miễn phí các trường hợp máy tính hư nhẹ

8. hỗ trợ miễn phí qua teamview, email, support online, điện thoại.

Thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty Tin học 365 kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và luôn luôn trao niềm tin cho tập thể nhân viên công ty để có cơ hội phục vụ quý khách hàng ở mức tốt nhất Gọi ngay: 091.365.1111 lưu số ngay khi cần sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn.

sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn
sửa máy tính tại nhà khu đô thị geleximco lê trọng tấn