sửa máy tính tại nhà phú thượng

Dịch vụ sửa máy tính phố phú thượng, 091.365.1111, sửa chữa máy tính, laptop, pc, laptop cũ mới, cài win, vệ sinh máy, linh kiện tốt, sửa máy in, đổ mực tại nhà.

Máy tính là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay, mỗi khi máy tính gặp sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được soạn thảo kịp thời.. Khi đó, hơn lúc nào hết, nhu cầu sửa máy tính nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.
Hiện nay Máy Tính đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET – GAME…..Và sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những sự cố hệ thống như: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm – mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng…..

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Có mặt ngay 20 – 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà thiết bị máy tính của bạn đang gặp phải.
Chuyên sửa máy tính tại nhà phố phú thượng, sửa chữa phần cứng,cài win tại Hà Nội,cài đặt phần mềm, thu mua máy tính laptop cũ tại nhà khu vực Hà Nội – Bảo Trì máy tính văn phòng cơ quan – Nhận lắp đặt cung cấp linh kiện máy tính – Khôi phục dữ liệu ổ cứng(Kể cả cháy chập, nổ)

sửa máy tính phố phú thượng
sửa máy tính phố phú thượng

Dịch vụ sửa máy tính phố phú thượng:

+Cài win XP, Window 7, win 8, Win 10 máy để bàn, laptop, macbook…

+ Kiểm tra tổng thể máy, vệ sinh phần cứng.

+ Cài đặt các hệ điều hành ứng dụng trong văn phòng.

+ Nhận cứu dữ liệu khi ổ cứng bị lỗi, xóa nhầm hay do virut gây nên.

+ Khắc phục các sự cố máy tính: case chạy màn hình không lên, màn hình có màu xanh, đen.

+ Diệt virus bằng các phần mềm chuyên nghiệp như BKAV, KAPERSKY…

+ Tư vấn nâng cấp máy mới.

+ Vệ sinh laptop, pc nhanh chóng tiện lợi.

+ Khắc phục sự cố máy tính khi có hiện tượng bật case lên thì kêu tít tít.

+ Mọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà đông đều có hóa đơn đỏ.

+ Cung cấp các linh kiện máy tính như loa, bàn phím , chuột, main.

+ Nhận sửa main, màn hình, phần cứng máy tính.

+ Thiết kế, lắp đặt thi công đường mạng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

+ Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

+ Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà ở hà nội là dịch vụ tự hào tiên phong của chúng tôi.

– Miễn phí công test kiểm tra nếu có thay thế linh kiện HOT Có Bảo Hành Trách Nhiệm Sau Khi Sửa.

Cung cấp linh kiện laptop chính hãng giá rẻ nhất gồm: PIN, SẠC PIN, BÀN PHÍM, MÀN HÌNH, Ổ CỨNG, MAINBOAD, RAM….

Quý khách gọi chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để khắc phục máy tính cho quý khách sửa máy tính tại nhà phố phú thượng.

sửa máy tính tại nhà phố phú thượng
sửa máy tính tại nhà phố phú thượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính phố phú thượng:

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, trách nhiệm cao trong công việc.
– Tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới số 091.365.1111 kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để giúp bạn xử lý sự cố máy.
– Luôn mang tới chất lượng công việc tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
– Trong trường hợp cần phải thay thế, sửa chữa linh phụ kiện, khách hàng sẽ được cung cấp linh phụ kiện chính hãng, có bảo hành.
– Dịch vụ bảo hành tận nơi miễn phí với các thiết bị đã sửa chữa bởi dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Trường hợp phát sinh lỗi do người sử dụng, khách hàng sẽ được ưu đãi với một mức giá thấp nhất.
Bên cạnh tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên của sửa máy tính 365 được đào tạo một cách bài bản về dịch vụ chăm sóc khách hàng, trước, trong và sau sửa chữa. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có ý thức học hỏi, cầu tiến, Tin học 365 đã tạo lên một đội ngũ kỹ thuật trách nhiệm cao trong công việc, tôn trọng khách hàng và đem tới cho khách hàng sửa máy tính tại nhà phố phú thượng sự phục vụ tốt nhất.

sửa máy tính tại phố phú thượng
sửa máy tính tại phố phú thượng

QUY TRÌNH SỬA MÁY TÍNH PHỐ PHÚ THƯỢNG:

Trường hợp 1: Máy tính của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy tính bạn vui lòng gọi vào số: 091.365.1111 để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy tính.

Quy trình sửa chữa máy tính như sau:

Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy tính nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
Khi xác định được chính xác lỗi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy tính và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
Trung tâm Tin học 365 chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy tính khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy tính.
Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy tính đã được khắc phục.
Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy tính đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Trung tâm 365 sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi
Để đảm bảo việc sửa máy tính được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy tính cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy tính bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.
Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy tính, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng
Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy tính của mình trước khi nhận máy.
+ Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sửa máy tính tại nhà phố phú thượng.
+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm.
+ Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp.

sửa máy tính tại phú thượng
sửa máy tính tại phú thượng

One Thought on “Địa chỉ đi sửa máy tính phố phú thượng”

Trả lời