sửa máy tính tại phường đồng mai

Đến sửa máy tính phường đồng mai, 091.365.1111, vệ sinh, cài win, cung cấp linh kiện, laptop cũ mới, sửa chữa máy tính, laptop, pc, máy in, đổ mực tại nhà.

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ dùng để làm việc, giải trí mà còn kết nối mọi người lại với nhau. Vì là thiết bị điện tử nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng, nếu không tự khắc phục được bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

Sự cần thiết của dịch vụ sửa máy tính tại nhà
Cuộc sống hiện nay con người thường rất bận rộn nên luôn muốn tiết kiệm tối đa thời gian. Chính vì vậy khi máy tính bị hỏng họ luôn muốn được khắc phục kịp thời, tuy nhiên lại quá bận rộn không có thời gian mang máy tới cửa hàng để sửa. Lúc này dịch vụ sửa máy tính tại nhà là một điều vô cùng cần thiết, vừa giúp tiết kiệm thời gian đi lại, tránh ảnh hưởng đến công việc khác mà vẫn được hưởng dịch vụ sửa chữa tốt với chế độ bảo hành lâu dài.
Trung tâm sửa máy tính Tin học 365 là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng” hàng đầu tại Hà Nội.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm Tin học 365 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất- rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 091.365.1111 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường đồng mai, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách tốt nhất.

sửa máy tính phường đồng mai
sửa máy tính phường đồng mai

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
Cài đặt phần mềm diệt viruts
Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
Lỏng ram, bẩn ram hoặc lỗi ram: đây là lỗi phổ biến nhất thường gặp. Bạn có thể bỏ ra lau và cắm lại là ok. còn thử rồi vẫn bị khả năng cao là lỗi đặc biệt ram thường phát sinh lỗi lúc lên lúc không hoặc màn hình xanh.

Mainboad – bo mạch chủ: là trung tâm gắn kết toàn bộ máy tính và cũng là thành phần dễ sinh lỗi khiến máy tính không lên hình hoặc khởi động lại.

Bộ nguồn: được ví như trái tim của máy tính bộ nguồn cung cấp điện cho toàn bộ máy tính. công dụng của nó như sạc điện thoại nhưng phức tạp hơn hỏng nguồn thường khiến máy không lên hoặc .

Màn hình hoặc cáp màn bị lỗi: thay màn hoặc dây cáp

Máy bị lỗi không có trên vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dù có hay không dùng dịch vụ của chúng tôi.
Trên đây là một số lỗi khiến máy tính không lên hình, màn hình xanh hoặc trậm treo lagg. khách hàng có thể tham khảo tự khắc phục. Nếu cần mua linh kiện ủng hộ chúng tôi luôn có dội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và giao hàng tận nhà khách hàng cần tư vấn xin liên hệ. khách ko muốn sửa chữa chúng tô nhận thu mua máy để lấy linh kiện giá tốt. xin cám ơn
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sửa máy tính tại nhà phường đồng mai báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

sửa máy tính tại nhà đồng mai
sửa máy tính tại nhà đồng mai

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG ĐỒNG MAI:

Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường đồng mai phục tại nhà, cơ quan trong 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng trường hợp quý khách làm ngoài giờ vui lòng thông báo lịch hẹn trước vào giờ hành chính.

Cam kết không bán hàng kém chất lượng hàng hóa có hóa đơn rõ ràng bảo hành chính hãng.

Phục vụ tại nơi trên địa bàn Hà Nội chỉ 20-30 phút là có!

sửa máy tính tại đồng mai
sửa máy tính tại đồng mai

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG ĐỒNG MAI NÊN CHỌN CHÚNG TÔI VÌ:

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà ✅✅ Bảo Hành Uy Tín
Chất lượng SẢN PHẨM linh kiện được lấy có nguồn gốc uy tín
Nhân Viên Kỹ Thuật có tay nghề cao và đã được Quý Khách Hàng chấp nhận.
Kỹ thuật trực ở trung tâm đáp ứng ngay khi Quý Khách Hàng Cần
Đưa ra giải pháp tối ưu khu vực, mang tính tiết kiệm nhất
Xuất hóa đơn VAT điện tử Nhanh – Chính Xác
Mọi Giao Dịch Sửa Chữa Máy Tính đều được lưu trữ trên phần mềm nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng
Hoàn Tiền 100% Khi KH không hài lòng với dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường đồng mai
Đổi trả thiết bị trong 3 ngày trải nghiệm áp dụng với Khách Hàng ở TpHN.

sửa máy tính tại nhà phường đồng mai
sửa máy tính tại nhà phường đồng mai

Trả lời