cài win phố tôn đức thắng

Chuyên gia Cài đặt windows máy tính tại nhà phố tôn đức thắng , cài win máy tính , cài win pc , cài win laptop , cài win macbook , mac os 0913651111 có mặt nhanh chóng

Cung cấp các dịch vụ về phần mềm :

Khắc phục lỗi hệ điều hành, Backup dữ liệu.
Chuyên cung cấp các phần mềm bản quyền như Hệ điều hành Windowns, Mac OS, Linux, Chrome OS.
Cung cấp và cài đặt các phầm mềm virus bản quyền: Kaspersky, BKAV v.v…
Các phần mềm đồ họa bản quyền như Auto Cad, 3D mark, photoshop v.v…
Các phần mềm bản quyền cho văn phòng như Office, các công cụ đọc pdf, nén file v.v…
Sau khi nhận được yêu cầu ti học 365 sẽ cho kĩ thuật qua luôn tận nơi để kiểm tra và khắc phục thiết bị cho khách hàng có thể sử dụng nhanh chóng. Trong trường hợp kĩ thuật viên bận hết, 365 sẽ sắp xếp hẹn khách hàng vào một thời gian cụ thể, rất mong quý khách hàng có thể thông cảm và chịu khó chờ đợi cho sự bất tiện không mong muốn này.
Với các lỗi hỏng hóc như lỗi win; phần mềm không hoạt động; ổ cứng kém, chết; bàn phím liệt, chập; màn hình bị kẻ hoặc hỏng; pin chai, phồng; sạc không vào điện; quạt không hoạt động; nguồn không vào điện; … kĩ thuật có thể báo giá linh kiện thay thế và khắc phục nhanh chóng cho quý khách. Riêng với các lỗi sửa main, sửa card, sửa bản lề, sửa loa,… thì kĩ thuật cần giữ thiết bị để khắc phục trong vòng 1 đến 2 ngày vì các lỗi này phải mất thời gian để sửa và test kĩ càng trước khi hoàn trả cho quý khách sử dụng một cách ổn định nhất. Gọi ngay cài win máy tính , laptop tại nhà phố tôn đức thắng của 365 , hân hạnh phục vụ .

cài win máy tính phố tôn đức thắng
cài win máy tính phố tôn đức thắng

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÀI WIN MÁY TÍNH TẠI NHÀ PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG :

Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi cài đặt.
Không cần phải mang máy vi tính, laptop đến trung tâm sửa chữa, tránh các hư hỏng trong quá trình vận chuyển , tiết kiệm thời gian .
Phí dịch vụ cạnh tranh so với mặt bằng chung chỉ 150k cho gói cài đặt cơ bản
Cài đặt tất cả các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu miễn phí và thu phí
Driver được cập nhật phiên bản mới nhất giúp thiết bị hoạt động tốt.
Hỗ trợ khắc phục sự cố online thông qua teamviewer, ultraviewer.
Uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng, giá rẻ đó sẽ là những lý do thuyết phục bạn không nên bỏ qua một dịch vụ dịch vụ cài win máy tính ,laptop tại nhà phố tôn đức thắng của 365
Phục vụ nhanh chóng. ” Gọi 30 phút có mặt “
Tiết kiệm thời gian chi phí.
Bảo hành tận nơi sau sửa chữa.
Hỗ trợ tư vấn Miễn Phí qua điện thoại hoặc phần mềm.
Linh kiện chính hãng loại tốt nhất.
Máy hoạt động êm ái, trơn chu
Hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ
Giá ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng
Chuẩn giá nhất thị trường
Kỹ thuật sửa chữa báo giá tại nơi sửa chữa
Bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sửa chữa máy

cài win máy tính tại nhà phố tôn đức thắng
cài win máy tính tại nhà phố tôn đức thắng

Sau quá trình sử dụng , máy tính sẽ bị lỗi hoặc chậm , gọi ngay cài win máy tính tại nhà phố tôn đức thắng :

Máy chạy chậm chính là lý do lớn nhất khiến nhiều người dùng cài lại Windows. Và dưới đây là một vài lý do khiến Windows ngày càng nặng nề, ảnh hưởng tới hiệu năng tổng thể:

– Các chương trình khởi động cùng Windows: Chắc bạn sẽ nhớ cảm giác nhẹ nhàng, khởi động nhanh như gió của Windows khi mới cài xong. Việc cài thêm nhiều ứng dụng vào máy, trong đó có nhiều dịch vụ yêu cầu khởi động cùng Windows chính là thủ phạm khiến thời gian khởi động của máy tính ngày một lâu hơn. Với những máy tính mới mua còn có thể bị gánh thêm hàng tá các ứng dụng cài sẵn (bloatware) từ các hãng sản xuất.

– Plug-in cho Explorer, dịch vụ chạy nền của ứng dụng bên thứ ba: Thêm các tính năng, tiện mới dưới dạng plug-in vào trong trình duyệt file của Windows – Explorer cũng là tác nhân khiến máy tính chạy chầm dần đi. Ngoài ra rất nhiều ứng dụng khác khi được cài vào cũng sẽ tạo nên các dịch vụ chạy nền ngầm, điều mà người dùng chúng ta khó thấy được nhưng nó ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng tổng thể.

– Các ứng dụng bảo mật: Với rất nhiều tính năng, lớp bảo mật khác nhau khiến các ứng dụng kiểu này là tác nhân hàng đầu ảnh hưởng tới hiệu năng chiếc máy tính của bạn. Không khó để thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi bạn cài một ứng dụng bảo mật vào máy.

– Ứng dụng dọn dẹp máy tính: Nghe hơi buồn cười đúng không khi chính các công cụ dọn dẹp hệ thống lại khiến cỗ máy của bạn chậm đi nhưng đó là sự thuật. Đầu tiên hầu hết chúng đều là dạng ứng dụng chạy nền và khởi động cùng Windows. Thậm chí một số còn gài bạn cài thêm nhiều ứng dụng liên quan chỉ khiến máy tính của bạn thêm nhiều ứng dụng rác mà thôi.

– Những loại rác khác: Các file, chuỗi còn sót lại trong ổ đĩa hệ thống, registry của các ứng dụng đã bị gỡ bỏ cũng là tác nhân gây nên tình trạng chậm đi của Windows. Rất nhiều ứng dụng, trò chơi không tự xóa hết các tập tin của chúng khi người dùng gỡ khỏi máy và dần trở thành thứ thừa thãi gây lãng phí không chỉ dung lượng ổ cứng mà còn cả tài nguyên hệ thống để quản lý, truy xuất và sắp xếp.

– Các plug-in, ứng dụng cài thêm vào thanh toolbar trên trình duyệt: Hàng tá các plug-in được cài vào trình duyệt không chỉ khiến tốc độ duyệt web bị chậm đi mà khiến hiệu năng máy tính của bạn tiêu tốn nhiều hơn để xử lý. Chưa kể một số trong chúng còn tạo ra các dịch vụ chạy ngầm trong máy khiến tình trạng còn trở nên tồi tệ hơn.

cài win máy tính tại phố tôn đức thắng
cài win máy tính tại phố tôn đức thắng

Ngoài cài win máy tính tại nhà phố tôn đức thắng công ty máy tính 365 cung cấp nhiều dịch vụ khác :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ cài win máy tính, laptop tại nhà phố tôn đức thắng : 091365.1111 (call/zalo)

cài win tại nhà phố tôn đức thắng
cài win tại nhà phố tôn đức thắng