sửa máy tính tại phường dương nội

Alo sửa máy tính phường dương nội, 091.365.1111, sửa chữa máy tính, laptop, pc, vệ sinh, cài win, cung cấp linh kiện, sửa máy in, đổ mực tại nhà.

Máy không khởi động: Bật nguồn, máy có chớp đèn nhưng máy không có phản hồi. Màn hình vẫn đen thui hoặc không vào được windows

Máy hoạt động chậm: Tình trạng khởi động để vào windows và các phần mềm thời gian rất lâu hoặc không vào được, gây khó chịu cho người dùng

Virus tấn công: Máy bị virus, nhiều phần mềm bị lỗi không sử dụng được, hoạt động không theo ý muốn, pop-up quảng cáo tràn đầy màn hình

Màn hình xanh? Hiện tượng xung đột phần mềm trong hệ điều hành. Khởi động máy lên vào tới logo của windows là bị màn hình xanh chết chóc…

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính phường dương nội, sửa laptop, sửa chữa và đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy, sửa chữa và lắp đặt camera, mạng LAN, wifi… tại nhà khách hàng.

Chỉ trong ít phút sau khi nhận được thông tin cần sửa máy tính tại nhà phường dương nội của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa máy tính.

Với các khách hàng là gia đình chúng tôi nhận sửa chữa máy tính tại nhà, khách hàng doanh nghiệp chúng tôi nhận sửa chữa tại cơ quan văn phòng, cửa hàng

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, thông báo cho khách khàng đúng bệnh, thăm khám và báo giá trước cho khách hàng.

sửa máy tính phường dương nội
sửa máy tính phường dương nội

Kiểm tra và sửa chữa những lỗi của máy tính tại sửa máy tính phường dương nội bao gồm:

Cài đặt win máy tính tại nhà giá rẻ
Sửa máy tính bàn dùng được vài phút thì tự khởi động lại
Sửa máy tính không vào được mạng, hay bị dấu chấm than mạng
Sửa máy tính pc vẫn chạy nhưng màn không lên
Sửa máy tính bàn bị màn hình xanh chữ trắng, hoặc đen màn hình, trắng màn hình
Sửa máy tính bị treo đơ, chậm, bị virus tấn công
Cài đặt tất cả những ứng dụng văn phòng, đồ họa và game
Cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu
Cung cấp phần mềm diệt virus bản quyền mới nhất như Bkav, Kaspersky…
Thiết kế thi công hệ thống mạng
Cứu dữ liệu ổ cứng khi bị mất định dạng ổ cứng, hay bị chết cơ, nặng
Cung cấp linh kiện máy tính laptop giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà và cơ quan.
Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, ổ cứng không nhận, bị hỏng.
Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty, doanh nghiệp tại Nam Định
Cài đặt hệ thống quản lý, window server, hệ thống máy chủ, máy khách.
Cài đặt win tại nhà Nam Đinh và các phần mềm cơ bản, nâng cao văn phòng cho máy tính, các phần mềm đồ họa: photoshop, adobe, cad…
Kiểm tra xóa bỏ các chương trình không cần thiết, để máy hoạt động nhanh, ổn định, không làm nặng máy.
Bảo trì máy văn phòng định kỳ: quét virus, vệ sinh, nâng cấp máy, khắc phục các lỗi phát sinh chưa bao gồm thay thế linh kiện hỏng.
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy tính mới
Và còn nhiều lỗi khác nữa đều được sửa máy tính tại nhà phường dương nội của Tin học 365 khắc phục hiệu quả.

sửa máy tính tại dương nội
sửa máy tính tại dương nội

Quy trình kiểm tra sửa máy tính phường dương nội như sau :

– Tiếp nhận: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 091.365.1111, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

– Kiểm tra: Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành kiểm của máy và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy và lập biên bản kiểm tra, quá trình này 365 hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ như cài win, diệt virus, cài phần mềm….. Trong trường hợp máy tính, laptop cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại. Hoặc lập biên bản nhận máy về Trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện ( trường hợp máy hỏng rất nặng, chúng tôi phải nhận máy về để có đầy đủ máy móc công cụ hỗ trợ…)

– Thanh toán: Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi đường dây nóng sửa máy tính tại nhà phường dương nội, nhân viên kỹ thuật Tin học 365 sẽ tham khảo tình trạng lỗi của máy. Các lỗi cơ bản chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục miễn phí 100% .

sửa máy tính tại nhà phường dương nội
sửa máy tính tại nhà phường dương nội

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG DƯƠNG NỘI:

Khi gặp sự cố máy tính, máy in, hay các hệ thống an ninh mạng
Nhân viên 365 sẽ đến nơi kiểm tra tình trạng máy. Báo giá khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ tiến hành sửa ngay tại nhà nơi khách hàng.
Đối với 1 số trường hợp bất khả kháng máy hư hỏng nặng quá, làm mất nhiều thời gian chúng tôi sẽ mang về trung tâm sửa chữa.
Tin học 365 xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng những tiêu chí nhất:

Nhanh nhất – Thuận tiện nhất – Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất – Hài lòng nhất

Tin học 365 có quy định bảng giá, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hàng công ty. Không sử dụng linh kiện trôi nổi, không xuất xứ rõ nguồn gốc.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi sửa máy tính tại nhà phường dương nội, Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi xử lý sự cố cho quý khách.

sửa máy tính phường dương nội
sửa máy tính phường dương nội