Dịch Vụ Sửa Máy Tính Uy Tín Giá Rẻ

Có ngay sửa máy tính nghĩa tân tại nhà, 091.365.1111, sửa chữa laptop, máy tính, pc, vệ sinh máy, laptop cũ mới, cài win, linh kiện máy tính, sửa máy in, đổ mực máy in.

Tin học 365 với đội ngũ chuyên viên Kỹ Thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng phong phú. Luôn luôn đặt lợi ích của khách lên đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách.
Khi bạn đang soạn văn bản máy tinh một tài liệu quan trọng bổng nhiên máy tính của bạn không hoạt động. Để giải quyết vấn đề trên bạn hãy gọi ngay đến công ty để được hỗ trợ.
Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nơi để giải quyết các vấn đề trên cho bạn.
Khi máy tính gặp sự cố khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra và xác định lỗi từ xa. Sau đó công ty sẽ xếp lịch hẹn và cử kỹ thuật viên đến sửa chữa và thay thế linh kiện.
Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng nhằm tránh tình trạng bất ngờ không mong muốn khi đã thực hiện xong việc sửa chữa.
Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in, .. khi khách sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà nghĩa tân.

sửa máy tính tại nghĩa tân hà nội
sửa máy tính tại nghĩa tân hà nội

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin việc các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cần phải trang bị hệ thống máy tính hiện đại để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố, trục trặc… những lúc như thế máy tính Tin học 365 luôn là người Bạn đáng tin cậy giúp bạn thoát khỏi những sự cố như thế.

Chúng tôi nhận sữa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành).

✔ Lắp đặt sửa chữa phần cứng như hỏng main, hỏng màn hình.

✔ Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung … bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất.

✔ Thay thế các linh kiện khi máy tính của quý khách hàng bị hỏng : thay nguồn, thay quạt, thay ổ cứng, bàn phím, chuột.

✔ Cài đặt Windows XP, Windows 7.

✔ Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành hiện đại nhât hiện nay như Office 2010, các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế.

✔ Cài đặt mạng Interner, Wife, LAN.

✔ Sửa máy tính tại nhà, khắc phục các lỗi như: cây khởi động được trong khi màn hình xanh, màn hình đen, màn hình không vào được windows.

✔ Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà khi quý khách có yêu cầu mua các loại linh kiện như bộ máy tính, lap top, màn hình, bàn phím, loa đài …

✔ Nhận đổ mực máy in tại nhà, mực in chính hãng là đơn vị hàng đầu cung cấp mực in, dịch vụ đổ mực in.

✔ Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được Tin học 365 đáp ứng nhanh nhất đầy đủ nhất.

✔ Có hợp đồng sửa chữa đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

“Máy tính Tin học 365 luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.”

Nếu có bất kỳ điều gì chưa hài lòng với thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp của kĩ thuật viên quý khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa máy tính tại nhà nghĩa tân chăm sóc khách hàng của Tin học 365.

sửa máy tính tại nhà nghĩa tân hà nội
sửa máy tính tại nhà nghĩa tân hà nội

Quy trình làm việc tại sửa máy tính nghĩa tân:

Khách hàng liên hệ nêu rõ yêu cầu hỗ trợ:
Máy hỏng hóc, không lên, hoạt động không bình thường,… cần khắc phục, sửa chữa.
Máy bụi bẩn, chạy chậm, nóng máy,… cần vệ sinh, cài lại hệ điều hành.
Máy bị virus, phần mềm không hoạt động, file bị lỗi,… cần diệt virus, cài lại phần mềm.
Sau khi nhận được yêu cầu Tin học 365 sẽ cho kĩ thuật qua luôn tận nơi để kiểm tra và khắc phục thiết bị cho khách hàng có thể sử dụng nhanh chóng. Trong trường hợp kĩ thuật viên bận hết, Tin học 365 sẽ sắp xếp hẹn khách hàng vào một thời gian cụ thể, rất mong quý khách hàng có thể thông cảm và chịu khó chờ đợi cho sự bất tiện không mong muốn này.
Với các lỗi hỏng hóc như lỗi win; phần mềm không hoạt động; ổ cứng kém, chết; bàn phím liệt, chập; màn hình bị kẻ hoặc hỏng; pin chai, phồng; sạc không vào điện; quạt không hoạt động; nguồn không vào điện; … kĩ thuật có thể báo giá linh kiện thay thế và khắc phục nhanh chóng cho quý khách. Riêng với các lỗi sửa main, sửa card, sửa bản lề, sửa loa,… thì kĩ thuật cần giữ thiết bị để khắc phục trong vòng 1 đến 2 ngày vì các lỗi này phải mất thời gian để sửa và test kĩ càng trước khi hoàn trả cho quý khách sử dụng một cách ổn định nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ thay thế sửa chữa khác theo từng lỗi máy tính, máy in khác, khi cần sửa máy tính tại nhà nghĩa tân vui lòng gọi để được báo giá trực tiếp.

sửa máy tính tại nghĩa tân uy tín
sửa máy tính tại nghĩa tân uy tín

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính nghĩa tân

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
Khách hàng sẽ có dịch vụ sau 15-30 phút gọi : 091.365.1111

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sửa chữa bất cứ những lỗi và hư hỏng nào, đặc biệt, thế mạnh của chúng tôi chính là có thể sửa chữa một cách nhanh chóng và giá cạnh tranh
Khách hàng khi có bất cứ những sự cố và hư hỏng nào có thể liên hệ với chúng tôi
Sau đó bạn sẽ cung cấp thông tin về hiện trạng máy tính cũng như địa chỉ của bạn tại tp.HN
Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trong thời gian ngắn nhất (có mặt sau 20 phút gọi) và chậm nhất là 2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu
Trong trường hợp máy tính của bạn không có những hư hỏng quá lớn thì chúng tôi sẽ sửa chữa ngay tại nhà, tuy nhiên khi máy tính bị hư hỏng quá nặng,chúng tôi sẽ đưa máy tính của bạn về sửa chữa (vì nơi đây chúng tôi sẽ có những thiết bị chuyên dụng và hiện đại để có thể sữa máy tính của bạn một cách tốt nhất), tuy nhiên, chúng tôi sẽ dán tem vào các thiết bị của bạn đồng thời có kèm theo chữ ký của khách hàng
Bước cuối cùng là tiến hành sửa chữa sau đó sẽ bàn giao cho quý khách hàng
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã được khách hàng tin cậy và là một trong những địa chỉ sửa máy tính tại nhà nghĩa tân , chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất – uy tín nhất – nhanh chóng nhất.

sửa máy tính nghĩa tân uy tín
sửa máy tính nghĩa tân uy tín

 

Comments are closed.