Nâng cấp SSD 256G NVMe cho macbook , iMAc , macbook pro , macbook air , mac mini tại hà nội , các đời từ 2012 , 2013 , 2014 , 2015 , 2016 , 2017 uy tin giá rẻ tại hà nội

Tin học 365 chuyên nâng cấp , thay thế ổ cứng ssd 256G NVMe cho macbook tại Hà Nội . Các đời macbook mid 2012 thường có option ssd là 128g , 256g , 512g , hoặc ổ cơ 500g đến 1TB trong quá trình sử dụng lâu dài có thể bị hỏng , chậm , hoặc không đủ dung lượng cho bạn sử dụng , vậy hãy đến trung tâm tin học 365 chúng tôi không những nâng cấp , thay thế , mà còn vệ sinh bảo dưỡng macbook uy tín nhất .

nâng cấp ô cứng ssd 256g nvme cho macbook
nâng cấp ô cứng ssd 256g nvme cho macbook

Trung tâm Nâng cấp SSD 256G NVMe cho macbook , iMAc , macbook pro , macbook air , mac mini tại hà nội giới thiệu về SSD NVMe :

a) Vậy NVMe là gì: NVM Express (NVMe) – viết tắt của cụm từ Non-Volatile Memory Express (bộ nhớ không biến đổi cao tốc), là một giao diện mạch chủ điều khiển (host controller) chuẩn hiệu năng cao dành cho các ổ cứng SSD có giao tiếp PCIe, cho phép cắm-và-chạy các SSD PCIe trên tất cả các nền tảng.
b) Lợi thế của NVMe:

Độ trễ thấp: Khi một bộ điều khiển AHCI thực thi một lệnh, một tác vụ đọc không lưu tạm thời (uncacheable) trên thanh ghi bộ nhớ (register) sẽ dùng mất 2.000 chu kỳ xử lý (cycle) của CPU và có 4 tác vụ đọc không thể lưu vào bộ nhớ đệm trên mỗi lệnh. Điều này đồng nghĩa với 8.000 chu kỳ xử lý của CPU, hoặc khoảng 2,5 millisecond độ trễ mỗi lệnh. NVMe sẽ không bị chậm như vậy vì nó trực tiếp liên lạc với CPU, do đó, bỏ qua tất cả các liên lạc không cần thiết vốn gây chậm trễ
Hiệu năng cao: Độ trễ thấp không phải là lợi thế duy nhất NVMe mang lại, vì giao tiếp này còn cung cấp chỉ số xuất nhập trên giây IOPS (Input/Output Operations Per Second) cao. NVMe có khả năng hỗ trợ lên đến 64K hàng đợi I/O queue xử lý các lệnh xuất nhập, với mỗi hàng đợi I/O hỗ trợ lên đến 64K lệnh, tận dụng đầy đủ khả năng đọc và ghi dữ liệu song song của công nghệ chip nhớ Flash NAND. Trong khi đó AHCI chỉ hỗ trợ duy nhất một hàng đợi I/O với tối đa 32 lệnh một hàng đợi, dẫn đến mức hiệu suất thấp hơn nhiều so với NVMe.
I. IOPS là
Đó là tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên. Trong quá trình sử dụng, máy tính sẽ phải đọc các tập tin có dung lượng nhỏ như các tập tin cache của trình duyệt diễn ra liên tục. Nếu thông số IOPS lớn thì việc đọc tốc độ các file nhỏ của SSD cũng cao hơn. Nếu vẫn chưa hiểu về thông số IOPS bạn có thể quy đổi ra chuẩn MB/giây theo công thức sau:
IOPS x 4/ 1024 = tốc độ MB/giây

File làm việc càng lớn, cần tốc độ xuất dữ liệu nhanh, vậy nên ổ SSD NVMe là sự lựa chọn tốt.

Và NVme PCIE dần trở thành chuẩn ở các bo mạch chủ cả PC và laptop đời mới hiện nay

Vậy còn chần trừ gì nữa hãy đến tin học 365 để thay thế hay nâng cấp ssd 256G NVMe cho macbook tại hà nội ngay bây giờ

nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook giá rẻ
nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook giá rẻ

Nâng cấp SSD 256G NVMe cho macbook , iMAc , macbook pro , macbook air , mac mini tại hà nội những đời máy nào :

iMAc 2012 late – 2018

Macbook Pro 2013 late – 2017 early

Macbook Air 2013 late – 2017 early

MacPro 2013

Mac mini 2014 late – 2018

Kích thước : 89x24x2 mm

– Dung lượng: 256GB

– Tốc độ đọc tuần tự: 2600 MB/s

– Tốc độ ghi tuần tự: 1700 MB/s

– Độ trễ: 0.009ms

– Nhiệt độ hoạt động: 0 – 70 độ

– Bảo hành: 36 tháng

ổ cứng SSD 256G NVMe sẽ giúp chiếc Macbook của bạn tăng tốc độ lên tới 20 lần so với ổ HDD thông thường và 4 lần so với SSD SATA. Macbook của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, tắt máy nhanh hơn, di chuyển dữ liệu nhanh hơn, đóng mở ứng dụng nhanh hơn và còn nhiều hơn thế nữa. SSD NVME 512G hoạt động im lặng tuyệt đối, đáng tin cậy và tương thích với hầu hết đời Macbook trên thị trường .

Việc sử dụng SSD NVMe 256G cho chiếc Macbook cũ của bạn sẽ giúp chiếc máy của bạn tăng tốc như một chiếc máy mới với tốc độ tăng lên tới 20 LẦN! Thay vì phải mua một chiếc Laptop mới, bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ để nâng cấp SSD là hoàn toàn có thể sử dụng chiếc Macbook lâu dài hơn!

TĂNG TỐC ĐỘ LÀM VIỆC HÀNG NGÀY

Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 2600 MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 1700 MB/s, SSD 512g NVMe sẽ giúp tất cả các công việc hàng ngày của bạn tăng tốc tối đa so với ổ cứng HDD thông thường.

THIẾT KẾ CHẮC CHẮN, BỀN BỈ

Với thiết kế chống sốc, SSD 256G NVMe là một lựa chọn cực kì đáng tin cậy và bền bỉ, không có các linh kiện cơ học di chuyển bên trong nên hoạt động hoàn toàn im lặng, không hề có tiếng động hay rung cơ học giúp dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn trong trường hợp Macbook bị rơi hay sốc mạnh.

Với tốc độ tăng tốc lên tới 20 lần so với HDD, SSD NVMe 256G sẽ giúp tất cả các tác vụ văn phòng như lướt web, check email, hay thậm chí là chơi game giải trí trở nên mượt mà và phản hồi nhanh chóng. Với công nghệ tự sửa lỗi ECC và Bad Block Management System, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

HỖ TRỢ S.M.A.R.T VÀ TRIM GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ

SSD NVMe 512G được trang bị sẵn công nghệ S.M.A.R.T tự tìm kiếm và sửa lỗi giúp bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, SSD NVme 256G cũng trang bị công nghệ TRIM cho SSD đảm bảo tốc độ sẽ không bị giảm sau 1 thời gian sử dụng như các SSD thông thường khác.

TIẾT KIỆM ĐIỆN – KÉO DÀI THỜI LƯỢNG PIN

SSD NVme tiêu thụ điện năng ít hơn so với HDD rất nhiều, chỉ khoảng 2.5W giúp cho Macbook của bạn có thể hoạt động lâu dài hơn chỉ với 1 lần sạc pin.

Vậy , hãy liên hệ ngay trung tâm Nâng cấp SSD 256 NVMe cho macbook tại hà nội : 091.365.1111 để nâng cấp , thay thế  ssd cho macbook của mình nhé.

nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook tại hà nội
nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook tại hà nội

Công ty 365 ngoài nâng cấp Nâng cấp SSD 256 NVMe cho macbook tại hà nội tin học 365 còn cung cấp nhiều dịch vụ hàng đầu :

nâng cấp ổ cứng ssd cho macbook tại nhà hà nội
Sửa máy tính tại nhà
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu
Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu
lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh , hệ thống mạng
Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới
Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao
Cài đặt macbook tại nhà hà nội
Sửa macbook tại nhà hà nội
Liên hệ dịch vụ Nâng cấp SSD 256 NVMe cho macbook tại hà nội uy tín giá rẻ : 091365.1111 (call/zalo)

nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook uy tín
nâng cấp ssd 256g nvme cho macbook uy tín

136 Thoughts on “Nâng cấp SSD 256G NVMe cho macbook , iMAc , macbook pro , macbook air , mac mini tại hà nội”

Trả lời