cài win tại phố đại la

Nhận cài win máy tính tại nhà phố đại la nhanh chóng ,cài win máy tính đê bàn , cài win pc , cài win laptop , cài win macbook , mac os 0913651111 có mặt nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự yêu nghề và tận tâm, trung tâm luôn hoàn thành tốt công việc sửa chữa máy tính , laptop cho bạn trực tiếp lấy ngay. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Khi bạn đem máy tính đến 365, bộ phận kĩ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của bạn, kỷ thuật viên tại 365 sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của bạn, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay bạn ký tên lên và biên nhận cụ thể. nay chúng tôi triển khai thêm dịch vụ cài win máy tính tại nhà tại phố đại la để giúp cho việc sửa chữa cài đặt máy tính của khách hàng trở lên thuận tiện nhất

cài win máy tính phố đại la
cài win máy tính phố đại la

8 lý do khiến khách hàng tin tưởng sửa dụng dịch vụ cài win máy tính tại nhà phố đại la :

1. Chỉ sau 30 phút gọi, kỹ thuật viên đã có mặt tại nhà khắc phục lỗi.

2. Xử lý nhanh, chuyên nghiệp, tìm đúng bệnh, sửa đúng lỗi.

3. Linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất.

4. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán luôn hoặc chuyển tiền, có hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

5. Thời gian bảo hành sửa chữa lâu dài.

6. Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, tin học 365 sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

7. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

8. Trong quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên, những lỗi cơ bản còn được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.

Đặc biệt: Với những lỗi nghiêm trọng không có đủ trang thiết bị để sửa chữa tại nhà quý khách hàng chúng tôi sẽ mang máy về công ty để sửa chữa nếu khách hàng đồng ý, quá trình giao máy, nhận máy, trả máy đều được xác thực bằng văn bản.
Liên hệ ngay trung tâm cài win máy tính tại nhà phố đại la ; 091.365.1111

cài win máy tính tại nhà phố đại la
cài win máy tính tại nhà phố đại la

Cài win máy tính tại nhà phố đại la giới thiệu 1 số lỗi liên quan đến win và phần mềm máy tính cơ bản :

Phần mềm bị nhiễm virus
Đây là loại lỗi thường gặp nhất khi bạn sử dụng phần mềm. Khi mở máy vào các trình duyệt web thường xuất hiện thêm các trang web lạ tự động và việc truy xuất dữ liệu, tập tin hay mở các chương trình ứng dụng chậm hơn nhiều so với bình thường, có nhiều file lạ tự động xuất hiện trong ổ đĩa,… đều là những biểu hiện khi máy đã bị nhiễm virus.

Để khắc phục vấn đề này, hãy sử dụng và cài đặt phần mềm diệt virus tốt, có uy tín để có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc về phần mềm diệt virus mà bạn chọn cài đặt. Phần mềm này phải có bản quyền, luôn cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên cho bạn, luôn có bộ phận hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi có sự cố liên quan đến vấn đề virus. Hoặc nếu hầu bao bạn không đủ để trang bị cho máy một phần mềm có bản quyền, bạn cũng có thể cân nhắc về việc dùng những phần mềm miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Một số phần mềm diệt virus được nhiều người dùng hiện nay là: Bkav, AVG,… và miễn phí thì có thể dùng phần mềm: Avast, Panda Cloud,…
Lỗi trong quá trình kết nối internet
Phổ biến nhất về lỗi kết nối internet mà bất kì người dùng nào cũng có khả năng gặp phải chính là “Limited Access” hoặc “Limited or no connectivity” mà dễ hiểu hơn chính là sự xuất hiện của dấu chấm than màu vàng trên biểu tượng kết nối mạng.

Bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi này bằng cách chuột phải vào biểu tượng mạng, chọn “Open Network and sharing center”.

Bước 1: Chọn “Change adapter settings”

Bước 2: Chọn “local area connection” => Properties => Configure

Bước 3: Chọn tab “Advanced” => và tìm đến mục “Network Address” và thay đổi giá trị value, sau đó nhập ngẫu nhiên 12 số vào ô.

Hãy thử thực hiện xem hiện tượng lỗi này có được khắc phục không nhé!

Máy bị nóng, truy xuất dữ liệu diễn ra quá chậm
Bạn có thể nhận thấy lỗi này rõ nhất là khi bộ phận quạt máy phát ra tiếng kêu to và phần dưới laptop rất nóng dù thời gian hoạt động của laptop chưa lâu, đồng thời là việc truy xuất dữ liệu cực chậm gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Nếu bạn không nhanh tìm cách khắc phục hiện tượng trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của chiếc laptop. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra những lỗi thường gặp với phần mềm máy tính.
Để khắc phục tình trạng này:
Những lỗi thường gặp với phần mềm máy tính. Bạn có thể trang bị thêm cho mình bộ đến tản nhiệt laptop, bên cạnh đó hãy tắt các chương trình khi đã sử dụng xong để tránh hiện tượng máy hoạt động quá tải cũng khiến máy bị nóng và chậm hơn. Ngoài ra nếu việc truy xuất dữ liệu của máy quá chậm, có thể nguyên nhân là do ổ cứng của laptop bị phân mảnh, do đó để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể chống phân mảnh ổ đĩa bằng cách vào programs => Accessories => System Tools => Disk Defragmenter sẽ giúp bạn cải thiện được tốc độ hoạt động của ổ cứng.

Ngoài ra nếu máy của bạn thường xuyên bị nóng, hãy chú ý đến việc vệ sinh máy thường xuyên nhé, bên trong máy quá bẩn sẽ khiến máy khó tản nhiệt được ra bên ngoài.

Trên đây là những lỗi người dùng ít nhiều sẽ có khả năng gặp phải khi sử dụng máy tính. Vì vậy hãy lưu lại để sẵn sàng đối phó nhé! Chúc bạn thành công!
Liên hệ cài win máy tính , laptop tại nhà phố đại la để được tư vấn nhanh nhất : 091.365.1111

cài win máy tính tại phố đại la
cài win máy tính tại phố đại la

Cài win máy tính tại nhà phố đại la còn cung cấp nhiều dịch vụ khác uy tín hàng đầu :

Thu mua máy tính cũ , hệ thống quán nét thanh lý.
Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;
Sửa macbook , cài đặt macbook tại nhà
Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ cài win máy tính , lap tại nhà phố đại la : 091365.1111 (call/zalo)

cài win phố đại la
cài win phố đại la