Nhận sửa máy tính đồng bộ tại nhà hà nội chuyên nghiệp 0913651111 , sửa các loại máy tính đồng bộ dell  , hp , Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus ,fujitsu  sửa phần cứng , phần mềm , thay thế linh kiện

Trung tâm sửa máy tính đồng bộ tại nhà hà nội được thành lập, mong muốn mang đến nhiều sự giúp đỡ với khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp đều được tuyển chọn thông qua phương pháp làm được việc chứ không chú trọng bằng cấp hay lí thuyết quá nhiều mà thực hành lại không làm được việc. trung tâm hội tụ những kỹ thuật thực sự có năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như những phương pháp sửa chữa mới để phục vụ cho cửa hàng và sau này nếu có thể có thể vận dụng với công việc riêng của mình tốt hơn. Ngoài sự trang bị về hệ thống nhân viên thì chúng tôi cũng chú trọng trong việc xây dựng cũng như củng cố hệ thống máy móc trên toàn hệ thống điều này vừa giúp khách hàng có thể sửa chữa nhanh , những lỗi li ti những vị trí tưởng trừng không thể xử lí được thì nó cũng dễ dàng luồn lách. Với nhân viên thì hỗ trợ tốt hơn trong công việc. Những trường hợp nhất thiết chúng tôi phải thay thế những thiết bị mới cho những bộ phận đã hỏng , bộ phận đã cháy, không có khả năng sửa dụng khác hàng có thể yên tâm là những thiết bị chúng tôi có ở cửa hàng rất đa dạng có thể thay thế mợi lúc không bao giờ thiếu hàng đặc biệt chất lượng của chúng thì không thể nào mà chê vào đâu được chuẩn gốc gác, giá thành lại hợp lí.

sửa máy tính đồng bộ hà nội giá rẻ
sửa máy tính đồng bộ hà nội giá rẻ

Sửa máy tính đồng bộ tại hà nội 365 xin giới thiệu qua về chiếc máy tính đồng bộ :

– Đặc điểm chung: Đều là nguồn cung cấp toàn bộ điện năng cho các thiết bị phía sau như main, ổ cứng, ram, card đồ họa, ổ đĩa DVD… và có các công xuất khác nhau sao cho phù hợp với các thiết bị trên case máy tính.
– Đặc điểm riêng: Vì là case máy tính đồng bộ nên đa phần được thiết kế theo một chuẩn đặc biệt to, nhỏ khác nhau và được kiểm định theo quy chuẩn nên hình dáng nguồn máy tính đồng bộ thường có hình dạng đặc biệt và không thể lắp bằng các nguồn máy tính khác vô vỏ case đó.
– Linh kiện thay thế: Thường nguồn đồng bộ sẽ có những linh kiện, phụ kiện lạ thường không đơn thuần như những nguồn máy tính thông thường nên khi sửa chữa cần những kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa nguồn và máy tính đồng bộ để sửa chữa cho chuẩn không mất công và không mất time
– Sản phẩm độc quyền: Vì là nguồn máy tính đồng bộ được thiết kế và lắp ráp riêng biệt nên đa phần case máy tính đồng bộ có hình dáng và kích cỡ đặc biệt. Trên thị trường các hãng nguồn máy tính khác sẽ không thể làm theo hay sản xuất sản phẩm theo hãng máy tính đồng bộ này được.
– Không sản xuất hàng thay thế: Vì các nhà sản xuất đánh giá được tuổi thọ của chiếc nguồn máy tính đồng bộ nên đa phần hãng sẽ không sản xuất nguồn thay thế cho những chiếc nguồn máy tính mà hãng này bán nên chỉ có một giải pháp là mang nguồn máy tính cùng loại sang lắp hoặc sửa chữa để sử dụng thui.
* Trên đây là những đặc điểm của chiếc máy tính đồng bộ có những điểm lưu ý và khác biệt so với máy tính thông thường giúp quý khách hàng có những cái nhìn tổng quan hơn. Khi cần hỗ trợ sửa máy tính đồng bộ uy tín tại hà nội liên hệ : 091.365.1111 ( call/zalo )

sửa máy tính đồng bộ hà nội uy tín
sửa máy tính đồng bộ hà nội uy tín

Dịch vụ sửa máy tính đồng bộ tại nhà hà nội và cung cấp các sản phẩm máy tính đồng bộ giá rẻ :

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến các sản phẩm máy tính đồng bộ tốt nhất và có giá trị sử dụng bền bỉ lâu dài nhằm đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng và doanh nghiệp của bạn.
Yêu cầu hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, giải pháp, công nghệ và sản phẩm

Khi có bất cứ vấn đề gì về công nghệ thông tin bạn cần sự hỗ trợ từ phía chúng tôi, hãy gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất

Dịch vụ sửa chữa

Công ty 365 chúng tôi nhận sửa chữa máy tính đồng bộ tư vấn giúp các bạn xây dựng, thiết kế mạng LAN cho cơ quan doanh nghiệp, phòng game internet phù hợp, sửa chữa mainboard, màn hình, nguồn máy tính, ổ cứng, khôi phục dữ liệu, Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 giờ 6 ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Dịch vụ triển khai

Vận chuyển, lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng, triển khai các phòng games internet. Bạn là người hoàn toàn bỡ ngỡ với chiếc máy vi tính mới, cũng như việc vận chuyển thiết bị quả là một việc khá khó khăn. Vậy thì dịch vụ triển khai này quả là một sự lựa chọn cần thiết cho bạn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ thiết bị đến tận nơi chỗ bạn sử dụng chiếc máy đó, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sơ bộ cho bạn cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng với chiếc máy tính đồng bộ của bạn.
Giá của dịch vụ là 80,000đ áp dụng cho địa điểm đặt máy trong nội thành Hà Nội

Dịch vụ bảo hành tại chỗ trọn gói cho cá nhân và doanh nghiệp

Hỏng hóc trục trặc là điều không muốn, nhất là khi công việc đang cần: Vì vậy, với phương châm đa dạng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty DUY LONG đưa ra dịch vụ bảo hành tại chỗ vào tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được bảo hành tại chỗ 7 ngày trong tuần (không kể ngày lễ). Nhân viên kỹ thuật của Công ty 365 sẽ có mặt trong vòng 60 phút để khắc phục ngay sự cố.
Giá của dịch vụ là 200,000Đ cho 01 máy tính trong vòng 12 tháng (không bao gồm giá các linh kiện phải thay thế). (chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành TP. Hà Nội ) Số điện thoại liên hệ: Trong giờ hành chính: 091.365.1111

Sửa máy tính đồng bộ giá rẻ tại hà nội, sửa , thay thế tất cả các lỗi , cung cấp linh kiện nguồn , main , chíp , ram , ổ cứng , cung cấp dịch vụ cài win phần mềm tận nơi

sửa máy tính đồng bộ hà nội
sửa máy tính đồng bộ hà nội

Ngoài sửa máy tính đồng bộ tại hà nội Tin Học 365 còn cung cấp nhiều dịch vụ hàng đầu HN khác :

sửa máy tính tại nhà , máy bàn , pc gaming , đồ họa
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà

Sửa máy in tại nhà

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính đồng bộ tại nhà hà nội : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính đồng bộ tại hà nội
sửa máy tính đồng bộ tại hà nội

 

Comments are closed.