sửa máy tính tại nhà lạc trung

Bạn đang tìm dịch vụ sửa máy tính phố lạc trung tại nhà uy tín 091.365.1111, Tin học 365 chuyên sửa máy tính, máy in, laptop, pc, đổ mực máy in, cung cấp linh kiện.

Chiếc máy tính là bạn đồng hành cũng là trợ thủ đắc lực của các bạn trong mọi công việc và quan trọng nó là một thiết bị làm việc với các bạn suốt cả ngày nên các bạn thường mong muốn sẽ tìm được một đội ngũ kỹ thuật viên (IT) với kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa máy tính và laptop nhanh chóng và kịp thời các vấn đề đang xảy ra với những chiếc máy tính tại công ty quý khách, đảm bảo không làm chậm trễ quá trình làm việc của cá nhân các bạn hay của toàn bộ công ty.
Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho cá nhân hay tập thể các bạn.Ngoài ra, còn giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
Cam kết có mặt tại địa điểm sau khi nhận được liên hệ của quý khách, thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, nhiệt tình.
Công ty chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi cao. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy tính tại nhà phố lạc trung của công ty chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu nhé.

sửa máy tính phố lạc trung
sửa máy tính phố lạc trung

Dịch vụ sửa máy tính phố lạc trung:

Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
Cài đặt các hệ điều hành như: Windows XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.
Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:
+ Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..
+ Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
+ Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
+ Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..
+Game: online, offline,…
Và còn nhiều lỗi khác nữa đều được sửa máy tính tại nhà phố lạc trung khắc phục.

sửa máy tính tại lạc trung
sửa máy tính tại lạc trung

VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH PHỐ LẠC TRUNG:

” KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO CHÚNG TÔI! “

=> Chúng Tôi Chắc Chắn Sẽ Mang Đến Quý Khách Hàng Sự Hài Lòng Tuyệt Đối.

Những lỗi máy tính khách hàng thường gặp:
Máy mở không lên nguồn, không vào điện. Máy chạy nhưng không kết nối tín hiệu được với màn hình. Hay tự khởi động lại, treo máy, đum xanh. Máy vào win được nhưng không vào ứng dụng được. Cần cài phần mềm để phục vụ cho công việc. Các file trong máy bỗng dưng không mở được. Không kết nối được máy in máy scan … Tất cả các lỗi trên chúng tôi xử lý tận nơi chỉ từ 150k. Update virus và sửa lỗi Windows ngay trong ngày, khi có những Virus nguy hiểm xuất hiện.

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề về vi tính.:
Sửa chữa máy tính, cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,… Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… Diệt virus, cung cấp, cài đặt chương trình diệt virus. Cài đặt, nâng cấp máy vi tính. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi. Sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay…

Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới. Lắp ráp cài đặt, PC, máy tính xách tay. Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính. Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính. Nhận bảo trì máy tính theo tháng… Sửa chữa laptop, cung cấp và thay thế linh kiện giá tốt nhất. Sửa chữa máy in, bơm mực máy in, mua – bán máy in cũ và mới.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phố lạc trung luôn đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp cùng thành công của công ty.

sửa máy tính tại phố lạc trung
sửa máy tính tại phố lạc trung

Quy trình tiếp nhận sửa máy tính phố lạc trung:

Nhận máy tính, kiểm tra thiết bị, tháo rời từng linh kiện, yêu cầu khách hang ký xác nhận, để tránh trường hợp nhầm lẫn, đánh cháo..
Viết phiếu nhận máy, ghi rõ hiện tượng, nguyên nhân, hướng khắc phục và đầy đủ thông tin khách hàng.
Chuyển máy lên phòng kỹ thuật tiến hành kiểm tra, xác định lỗi.
Gọi điện báo lại cho khách hàng về hướng sửa chữa, khắc phục và chi phí sửa chữa..
Tiến hành sửa máy tính cho khách hàng, thay thê linh kiện chính hãng nếu cần..
Sau khi sửa chữa,máy tính của quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, ổn định..
Bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ chữ ký, linh kiện để đảm bảo quyền lợi của mình. Thanh toán và nhận dịch vụ bảo hành miễn phí sau sửa chữa.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phố lạc trung hân hạnh phục vụ.

sửa máy tính tại nhà phố lạc trung
sửa máy tính tại nhà phố lạc trung