sửa máy tính

Sửa máy tính hoàng minh giám , sửa laptop , sửa máy văn phòng , cài win , sửa máy in , đổ mực máy in 0913651111 , có mặt nhanh chóng sau 30 phút.

Khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 091.365.1111 chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục cho bạn. Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở hoàng minh giám , chúng tôi sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà luôn đồng hành cùng bạn từ (8h-19h).

sửa máy tính hoàng minh giám
sửa máy tính hoàng minh giám

các lỗi mà sửa máy tính hoàng minh giám khắc phục và cung cấp dịch vụ :

Lỗi phần mềm: Cài đặt hệ điều hành Windows XP/7/8/10 tại nhà giá rẻ có mặt kịp thời, khắc phục sự cố các phần mềm ứng dụng văn phòng, đồ họa, chuyên ngành.
✓ Lỗi phần cứng: Sửa chữa chuyên sâu mainboard, màn hình, cáp màn hình, thay mạch ổ cứng HDD, sửa chữa Laptop chuyên nghiệp uy tín nhất HN …. Khi máy tính hỏng do sự cố về phần cứng, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất . 365 Computer sửa đúng bệnh, đúng lỗi, không phán bệnh linh tinh.
✓ Mạng: Thiết kế thi công mạng Lan, Wifi, Server. Chúng tôi luôn có những giải pháp thi công mạng thông minh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vật tư cho quý khách và khai thác tốt hiệu năng sử dụng. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu thiết kế thi công mạng cho tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà riêng, trường học hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời.
✓ Máy in, máy văn phòng: Dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng và uy tín nhất . Thay thế linh kiện máy in chính hãng giá bán buôn (trống, hộp mực, gạt từ, mạch máy in, …)
✓ Cung cấp máy tính, linh kiện máy tính cũ mới với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Khi quyết định mua máy tính để bàn, laptop quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt là hợp với tíu tiền. Tất cả các dòng máy tính, linh kiện máy tính chúng tôi bán ra đều là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra với những máy tính, linh kiện cũ sẽ được bảo hành theo tiêu chí 1 đổi 1. 365 cam kết về chất lượng máy tính cũ được bán ra đảm bảo thông số kỹ thuật và độ bền cao.
✓ Dàn Games – Net: Cung cấp hệ thống máy tính phục vụ cho cửa hàng Games – Net với linh kiện chính hãng và cấu hình đồng bộ. Chúng tôi luôn có những giải pháp về cấu hình phù hợp nhất cho các cửa hàng Games online nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và dễ dàng cho việc nâng cấp sau thời gian dài sử dụng. Nhận thu mua thanh lý dàn Games với giá cao nhất trên thị trường, thanh toán ngay khi nhận hàng.
✓ Bảo trì máy tính, máy văn phòng: Nhận hợp đồng bảo trì hệ thống máy tính, máy văn phòng tại các cơ quan, trường học, công ty, doanh nghiệp, … Khi quý khách sử dung dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi, hệ thống máy tính sẽ được đảm bảo chạy ổn định 24/24 bởi khi xảy ra bất kỳ sự cố nào của máy tính đã có chúng tôi có mặt kịp thời để khắc phục.
dịch vụ sửa máy tính tại nhà phố hoàng minh giám chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

sửa máy tính phố hoàng minh giám
sửa máy tính phố hoàng minh giám

Những lợi ích sửa máy tính hoàng minh giám đem lại !

1. Bạn không còn tốn thời gian khi phải đem máy tới cửa hành hoặc trung tâm để sửa máy

2. Tránh được hỏng hóc do va đập trong quá trình di chuyển

3. Bạn sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật sửa chữa máy tính, tránh được tình trạng tráo đổi đồ hoặc báo giá sai so với khi các bạn ra tiệm

4. Những linh kiện thay thế các bạn hoàn toàn được kiểm tra kỹ càng.

5. Dịch vụ sửa chữa laptop nhanh và uy tín có mặt trong vòng 30 sau khi quý khách gọi điện

6. Chế độ bảo hành chu đáo nhất, bảo hành tận nơi và miễn phí nếu bị lỗi lại

7. Hỗ trợ miễn phí các trường hợp máy tính hư nhẹ

8. hỗ trợ miễn phí qua teamview, email, support online, điện thoại.

sửa máy tính tại hoàng minh giám
sửa máy tính tại hoàng minh giám

quy trình dịch vụ sửa máy tính hoàng minh giám :

Bước 1:Kiểm tra thiết bị cần sửa chữa. Xác định linh kiện bị hỏng, nguyên nhân linh kiện bị hỏng. tránh trường hợp thay nhầm, thay sau một thời gian ngắn bị lại. Gây lãng phí thời gian tiền bạc cho khách hàng.

Bước 2:Khi xác định chính xác lỗi. Kỹ thuật sẽ đưa ra cách khắc phục và mức giá hợp lý nhất.(Khách hàng đồng ý mức giá và phương án khắc phục sẽ tiến hành bước 3)

Bước 3:Kỹ thuật tiến hành sửa sữa, thay thế các linh kiện bị hỏng đồng thời vệ sinh bảo trì, nâng cao tuổi thọ máy tính cho khách hàng.

Bước 4: Test lại cho khách hàng xem lỗi máy tính đã được khắc phục.

– Trong trường hợp hãn hữu. lỗi bị lại sau khi kỹ thuật về, khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi. 365 sẽ cử kỹ thuật quay lại khắc phục sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sửa máy tính tại nhà hoàng minh giám
sửa máy tính tại nhà hoàng minh giám

Ngoài sửa máy tính hoàng minh giám còn có nhiều dịch vụ ưu đãi khác tại HN :

Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu khách hàng tại HN

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá r

sửa máy in tại nhà HN uy tín

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh , hệ thống mạng

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại phố hoàng minh giám : 091365.1111 (call/zalo)

Đến với 365 tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính, khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với trung tâm sửa chữa chắc chắn khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các mặt từ phần cứng, phần mềm hay hệ thống mạng và rất nhiều những vấn đề khác