mua máy tính cũ tại quận cầu giấy

Thu mua thanh lý các loại máy tính cũ quận cầu giấy giá cao ,0913651111 ,mua laptop , PC , máy in , máy tính để bàn , mua màn hình máy tính , mua cả máy cũ hỏng giá cao nhất , nhận thanh lý cơ quán , quán net

Máy vi tính đã trở nên rất quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Nhưng để đáp ứng nhu cầu thì tuổi thọ một chiếc máy tính hiện giờ rất thấp khoảng 1-2 năm, thậm chí với một số người khó tính chúng chỉ là vài tháng. Vậy với những chiếc máy cũ này chúng ta phải làm gì ?

Vứt ư ? Không đừng lãng phí thế hãy đến với 365 . Chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính, máy bộ không ép giá và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra 365 còn cung cấp số lượng lớn linh kiện phụ kiện chất lượng hoặc khách hàng có thể quy đổi linh kiện máy bù trừ hợp lý.

Nếu bạn đang làm việc trong công ty, hay kỹ thuật viên hoặc có nguồn mua máy tính cũ cần thanh lý tại quận cầu giấy, thu mua đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên thu mua linh kiện máy tính số lượng không hạn chế, không ngại xa thanh toán 1 lần nhanh chóng và hoa hồng cao cho người giới thiệu.

mua máy tính cũ cầu giấy
mua máy tính cũ cầu giấy

Điểm mạnh của chúng tôi được khách hàng đánh giá trong quá trình thu mua máy tính cũ lquận cầu giấy so với các đơn vị khác :

– Đúng hẹn, có mặt nhanh chóng trong vòng 30 – 60 phút tại khu vực HN, kể từ lúc tiếp nhận cuộc gọi.
– Thái độ nhân viên thu mua mua nhiệt tình, vui vẻ thiện chí, không ngại đường xa.
– Thanh toán 1 lần toàn bộ giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (nếu được yêu cầu).
– Có xe tải lớn thu dọn hàng hóa nhanh chóng gọn gàng chỉ trong tích tắc, không để lấn chiếm mặt bằng.
– Kinh nghiệm lâu năm, có thể nhận biết giá trị mặt hàng và đưa báo giá thu mua cao đảm bảo quyền lợi cho người bán.
-Thanh Lý 365 cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thu mua máy tính cũ với mức giá hợp lý nhất trên thị trường quận cầu giấy. Chúng tôi hoạt động với tất cả sự chuyên nghiệp và bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn khiến mọi khách hàng hài lòng và tín nhiệm.

– Đồng thời, 365 luôn luôn nỗ lực không ngừng và nâng cao năng lực của các nhân viên nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thu mua máy tính cũ, laptop cũ có chất lượng hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

mua máy tính cũ quận cầu giấy giá cao
mua máy tính cũ quận cầu giấy giá cao

Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ quận cầu giấy giá cao nhất HN :

Thu mua Ram PC, Ram Laptop

√ Thu mua ổ cứng HDD thường
√ Thu mua ổ cứng SSD
√ Mainboard
√ Thu mua PSU – nguồn máy tính
√ Thu mua case thùng máy

Thu mua máy tính cũ ,thu mua laptop cũ thu mua máy photo cũ

√ Thu mua máy photocopy cũ Canon
√ Thu mua máy photocopy cũ HP
√ Thu mua máy photocopy cũ Fuji Xerox
√ Thu mua máy photocopy cũ Toshiba

Thu mua Máy Tính cũ : Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình, Phòng máy công ty, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Thu mua laptop cũ và cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.

Thu Mua Màn Hình máy tính cũ và thiết bị rời như: Main, ổ cứng, nguồn, máy in, … hỏng cũng mua.

Nhận thu mua màn hình máy tính cũ các loại, mua giá cao với màn hình tinh thể lỏng, màn hình máy tính thế hệ Led mỏng đời mới.

Bạn đang có màn hình máy tính để bàn cần bán? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua máy tính để bàn cũ, thu mua màn hình máy tính cũ giá cao, mua bán nhanh gọn.

Các loại màn hình máy tính chúng tôi mua:

Chúng tôi nhận mua tất cả các loại màn hình máy tính có mặt ở Việt Nam như: Màn hình máy tính DELL, SAMSUNG, HP, LG, ACER, ASUS… từ 17 inch trở lên.

Quy trình thu mua máy tính và màn hình máy tính cũ:
Bước 1 : Khách hàng gửi yêu cầu cần bán máy đến 365

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán hay thanh lý máy cũ vui lòng liên hệ 091.365.1111 mr Khải để thông báo về thông tin sản phẩm mà quý khách cần bán như: tên máy, tình trạng của máy, linh kiện đi kèm gồm có những gì (ví dụ màn hình, bàn phím, chuột…), thông tin bảo hành (sản phẩm còn bảo hành hãng hay không vào bảo hành tại đâu).

Bước 2 : Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách

Với tên máy và tình trạng chính xác như khách hàng nói , cấu hình thông số ram – chip – main – ổ cứng … , chúng tôi sẽ định giá máy chính xác nhất. Khi thỏa thuận xong về giá chúng tôi sẽ tiến hành đến và kiểm tra lại máy 1 lần cuối, nếu chuẩn tình trạng chúng tôi sẽ thanh toán luôn cho quý khách bằng tiền mặt.
Nếu số lượng máy nhiều, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Nếu có 1 đến 2 máy, sau khi gọi điện định giá sơ bộ xong, Qúy khách vui lòng mang đến cửa hàng của tin học 365 , . Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ tại nhà toàn bộ khu vực quận Cầu Giấy HN

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu mua tại nhà ,tại cơ quan, văn phòng .phòng game.

* Mua thanh lý Máy tính – laptop – cũ -mới giá cao nhất so với thị trường

* Mua máy tính cũ tại Hà Nội và các Tỉnh phía bắc

* Nhận Thanh lý phòng games –internet

* Nhận Thanh lý máy văn phòng, công sở ,máy công ty

* Nhận Thanh lý hàng tồn kho ,cơ quan, trường học

* Chúng tôi không ngại xa , chỉ cần Gọi là chúng tôi có ngay 091.365.1111

Thu mua tất cả các loại LapTop từ thấp tới cao ,tất cả các đời máy, sony,dell, hp,asus, acer,macbook ,samsung ,lg,ibm, hitachi, toshiba……. mua giá cao và rất cao với các đời máy cao và còn bảo hành dài

Mua máy tính cũ để bàn – laptop cũ mọi tình trạng – Thu mua tại nhà

Thu mua tất cả các linh kiện máy tính lẻ từ VỎ , NGUỒN, MAINBOARD, CPU,RAM,HDD,VGA,MÀN HÌNH ,mua giá cao nhất không hạn chế số lượng ,càng nhiều càng tốt

Mua tất cả máy tính cũ ,màn hình cũ, máy in cũ ,máy chập chờn không lên, hỏng cũng mua. mua bán nhanh chóng sòng phẳng không ép giá .

Thanh lý máy tính văn phòng công ty

Chúng tôi từng thanh lý nhiều văn phòng tại địa điểm khác nhau nhận thu mua tất cả các dòng máy hiệu Apple, Acer, ASUS, Dell, HP , Lenovo… Những cấu hình core i3, core i5, core i7 chúng tôi đều mua tất tần tật, dọn sạch sẽ văn phòng, giúp chủ doanh nghiệp thu hồi chi phí nhanh, có nhân viên và xe tải đến làm việc nhanh lẹ, đặc biệt chúng tôi mua tiền mặt 100%.

Thanh lý máy tính cơ quan nhà nước, ngân hàng

Công nghệ thông tin có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ quan nhà nước, ngân hàng, sở giao dịch, kho bạc: như xữ lý hành chính văn bản, lưu trữ dữ liệu, in ấn, sao kê, báo cáo sau quá trình sử dụng nhiều năm quá trình xữ lý máy tính chậm, có nguy cơ bị đánh cắp dự liệu, quản lý cần bán lại để nâng cấp máy bộ mới. Chúng tôi nhận thu lại máy cũ, tiến hành thưc hiện nâng cấp làm mới hoàn toàn, thanh lý giá cao, hoa hồng cao cho khách hàng giới thiệu.

Thanh lý máy tính siêu thị

Hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẽ cần nâng cấp máy tính muốn bán lại máy tính cũ chúng tôi vẫn thu máy cũ và đổi máy mới cho khách hàng, nhận mua máy tính cũ tại siêu thị lớn như: AEON Việt Nam, Big C, Co.op mart, Mega Market , Lotte Mart, Emart, Vinmart, Sakura Việt Nam thanh lý số lượng lớn từ 10 máy – 500 máy.

Thanh lý máy tính chơi game

Thanh Lý máy tính 365 chuyên thanh lý máy tính phòng net chơi game cấu hình từ thấp đến cao, thanh lý máy tính quán net, mua máy tính để bàn trọn gói bao gồm Server, màn hình cũ, bàn ghế, tay nghe, case pc, chuột phím, nguồn số lượng lớn.

mua máy tính cũ quận cầu giấy
mua máy tính cũ quận cầu giấy

Ngoài thu mua máy tính cũ quận ba đình công ty tin học 365 còn làm nhiều dịch vụ khác :

Sửa máy tính tại nhà
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Liên hệ dịch vụ thu mua máy tính cũ tại quận cầu giấy : 091365.1111 (call/zalo)
Nếu bạn còn băn khoăn không biết địa chỉ mua máy tính , laptop cũ hà nội uy tín và giá cao nhất thì hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Chắc chắn tin học 365 sẽ không làm bạn thất vọng! Bạn có thể tham khảo tất cả các cửa hàng thu mua máy tính cũ uy tín tại Hà Nội bạn sẽ hiểu rằng, sản phẩm của bạn được thu mua với giá tốt nhất. Tất cả các dịch vụ trên đều được đem đến với mức giá hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo nhất!

mua máy tính cũ tại nhà quận cầu giấy
mua máy tính cũ tại nhà quận cầu giấy

Xem thêm : thu mua máy tính cũ tại Cầu Giấy giá cao

Comments are closed.