Thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao nhất 0913651111 , chuyên nhận thanh lý VGA , Card màn hình giá tốt nhất

Đơn vị chuyên nhận thanh lý , thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao nhất , thu mua tận nơi theo yêu cầu .

Thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao nhất :

Nhằm giúp những ai đang có số lượng card màn hình cũ số lượng nhiều hay chỉ 1 cái không dùng đến hay đơn giản là dọn dẹp góc làm việc PC của bạn để chỗ sắm đồ dùng máy tính mới, VGA mới, chúng tôi đưa ra chương trình thu mua card màn hình cũ tận nhà, đặc biệt là ở Hà Nội thì chỉ cần 30 phút với tất cả các mẫu mã, chủng loại card màn hình hiện nay của NVIDIA và AMD. Cho dù bạn là khách lẻ hoặc cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cần thanh lý chúng tôi đều có thể thu mua hết, không phân biệt số lượng ít hay nhiều, xem ngay bảng giá bên dưới của chúng tôi để biết thêm về chương trình.
Card màn hình cũ giá rẻ đang là món hàng hot được rất nhiều anh em game thủ săn đón và tìm mua. Bạn là một người sở hữu túi tiền “rủng rỉnh” thì thoải mái bung tiền mua cho mình những chiếc VGA cấu hình cao. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua card màn hình mới. Đặc biệt là những đối tượng như sinh viên đang đi học, người mới ra trường, người mới đi làm… Thì card đồ họa cũ là một sự lựa chọn vô cùng ổn áp.
Ngoài ra máy của bạn hiện giờ đã không đáp ứng nhu cầu làm việc của mình, muốn thanh lý linh kiện cũ, đặc biệt là thanh lý card màn hình, để nâng cấp mà “túi tiền” không cho phép

Thế nên, gần đây xuất hiện nhiều chương trình “thu cũ đổi mới” dành cho những đối tượng khách hàng kể trên. Tại Vi tính Hoàng Long đã tung ra chương trình THU MUA – THANH LÝ CARD CŨ với giá cạnh tranh dành cho các bạn đây!

Cùng đi vào chi tiết chương trình thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao nhất của Máy Tính 365 nhé .

1. Tại sao chọn thanh lý card màn hình cũ tại Máy Tính 365
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện tử, nghiên cứu tâm lý khách hàng, chúng tôi hiểu quý khách cần gì, luôn hướng đến sự tiện lợi, nhanh gọn, và đặc biệt là giá cả, tiếp đến là sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình thu mua – thanh lý card màn hình cũ.
Sau đây, chúng tôi cam kết làm quý khách hài lòng khi mua bán card màn hình cũ với những lí do sau:
HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU
Thu mua card màn hình cũ tại Hà Nội số lượng không hạn chế, thanh toán một lần gọn lẹ
Mua card màn hình thanh lý theo giá thị trường, TEST LẤY
Thu mua card màn hình cũ toàn quốc, THU MUA TẬN NHÀ
Ưu tiên mua nguyên xưởng VGA cũ cày coin.

Liên hệ địa chỉ thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua VGA Card màn hình cũ tại Hà Nội giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua linh kiện máy tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .