Thu mua VGA Card màn hình cũ tại quận Từ Liêm giá cao nhất 0913651111 , chuyên nhận thanh lý VGA , Card màn hình giá tốt nhất

Đơn vị chuyên nhận thu mua VGA Card màn hình cũ tại quận Từ Liêm giá cao , mua tất cả các dòng VGA có trên thị trường .

Thu mua VGA Card màn hình cũ tại quận Từ Liêm giá cao uy tín nhất :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, linh kiện máy tính chất lượng: card màn hình VGA, bo mạch chủ Mainboard, màn hình LCD, PC, Ram,… Bên cạnh đó, công ty còn chuyênthu mua vga cũ tphcm, linh kiện máy tính cũ, laptop cũ giá cao nhất hcm. Với đội ngũ nhân viên nhiều và nhiệt tình sẽ đến TẬN NƠI THU MUA VGA và báo giá ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách.

Khi bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào về công nghệ hãy “ALO” chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0913651111
Bạn đang có số lượng card màn hình cũ không dùng đến hay bạn muốn nâng cấp VGA nhưng không biết bán card màn hình cũ ở đâu thì hãy nhanh chân ghé ngay Máy Tính 365 để được thu mua VGA cũ với giá cao nhất nhé!

Thu mua card màn hình cũ giá cao, thu mua tất cả các mẫu mã máy tính hiện có trên thị trường, tư vấn tận tình, thanh toán ngay một lần nhanh chóng, nhận thanh lý tận nơi trong ngày.
Trên 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ thu mua, thanh lý máy tính cũ, từ khách hàng cá nhân đến công ty khắp cả nước, PC79 chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ thu mua máy tính hài lòng đối với Quý khách hàng.

01.
MUA LẠI VỚI GIÁ CAO
Chúng tôi cam kết thu mua lại máy tính và các thiết bị, linh kiện máy tính cũ với giá cao, giá tốt mà Quý khách sẽ hài lòng.

02.
LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Cửa hàng chúng tôi thu mua máy tính cũ và linh kiện cũ tất cả các ngày trong tuần (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), làm việc từ 9h30 sáng đến 19:30h hằng ngày. Tổng đài hỗ trợ online 24/7.

03.
THU MUA KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG
Với quy mô và mạng lưới đối tác kinh doanh lớn trong lĩnh vực máy tính, chúng tôi cam kết thu mua với số lượng lớn máy tính, phù hợp cho những Quý khách sở hữu công ty nhiều phòng ban và trang thiết bị, tiệm nét, phòng cyber hay trại trâu cày coin.

04.
QUY TRÌNH KIỂM TRA – THANH TOÁN DỄ DÀNG
Quy trình thanh toán đơn giản với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Ngay khi test hàng xong, chúng tôi tiến hành thanh toán chỉ 1 lần cho khách hàng, bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản – nhanh chóng, tiện lợi.

05.
UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP
Trên 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ thu mua, thanh lý máy tính cũ, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng thái độ chuyên nghiệp, sẽ mang lại hài lòng cho Quý khách.

Liên hệ địa chỉ thu mua VGA Card màn hình cũ tại Từ Liêm giá cao uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua VGA Card màn hình cũ tại Từ Liêm giá cao uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua VGA Card màn hình cũ tại Từ Liêm giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua linh kiện máy tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .