Tiếp nối thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai uy tín nhất , Máy Tính 365 0913651111

Đơn vị tiếp nối thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai uy tín nhất , luôn mua giá cao và không hạn chế số lượng .

Tiếp nối thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai uy tín nhất :

Trong trường hợp bạn cần chúng tôi báo giá tạm thời khoảng chừng bao nhiêu thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi và:
Ghi lại List danh sách máy tính cũ – Laptop – Server mà bạn cần thu mua lại với số lượng như thế nào? Tình trạng thiết bị ra sao? Sử dụng được hay không?
Chụp hình tất cả thiết bị và gửi về cho chúng tôi qua số Zalo trên hoặc gửi về mail
Chúng tôi nhận được thông tin sẽ báo giá ngay cho bạn.
Thời gian Thu mua máy tính như thế nào?
Chúng tôi nhận thu mua máy tính mọi lúc mọi nơi, bạn cần là chúng tôi sẽ tới cam kết:
Làm việc kể cả ngày T7 và CN
Thu mua nhanh nhẹn, không ép giá
Không ngại đường xa, alo là tới.
Mua trọn gói, không cần bảo hành.
Lựa chọn dịch vụ Thu mua thanh lý máy tính giá cao tại chúng tôi, các bạn cảm thấy thoải mái, không bị tiếc khi bán máy tính của mình. Hãy tin tưởng vào chúng tôi với giá mua cao nhất mà bạn có được.
Bạn cần sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính của công ty cũng có thể liên hệ Máy Tính 365 để được tư vấn tận tình nhất. Hoặc cần sửa Server bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi qua số: 0913651111 để được tư vấn nhanh nhất.
Chuyên mua bán, thanh lý máy tính , laptop mới , cũ , hư hỏng, thanh lý phòng net giá cao tận nơi trong ngày tại công ty , trường học không giới hạn số lượng.
Thanh lý công ty, trường học, văn phòng, phòng nét giá cao nhất. Đến tận nơi để thu mua máy, nhanh chóng.
Nhận hợp tác với các anh em kỹ thuật có khách hàng cần thanh lý, hoa hồng cao cho người giới thiệu.
Thanh lý từ hàng mới 100%, đến máy tính laptop hư hỏng, xác máy tính laptop. Đến tận nơi trong vòng sau 1h quý khách gọi điện để báo giá hoặc thu mua khi đạt được thỏa thuận.
Thanh lý hàng tồn kho, sắt , thép, máy chiếu, hàng ve chai điện tử, đồng, giấy , tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, camera, nhôm, bàn ghế, nhựa, xác nhà , tất cả các hàng tồn kho mọi ngành nghề.
Thu mua máy tính cũ các đời từ P2 đến Duo core, i3, i5, i7
Thanh lý máy tính laptop mới , hàng tồn kho, cũ , hư hỏng. Thanh lý máy tính số lượng lớn giá cao.
Nhận thanh lý máy tính bàn, máy in, máy photocopy , lcd hư, cũ , màn hình , ups, laptop cũ , mới,
Thu mua linh kiện máy tính, thu mua card màn hình cũ, linh kiện máy tính cũ, màn hình máy tính cũ, laptop
Nhằm giúp mọi người dễ dàng dọn dẹp thanh lý máy tín, thiết bị tin học văn phòng cũ nhanh chóng, để sắm đồ mới, chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ với tất cả các mẫu mã, chủng loại. Cho dù bạn là khách lẻ chỉ bán một chiếc máy vi tính cũ hoặc cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cần thanh lý cả dàn máy vi tính chúng tôi đều có thể thu mua hết, không phân biệt số lượng ít hay nhiều, bất cứ khi nào
Một chiếc máy tính có tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng các linh kiện. Chính vì vậy, dịch vụ của Máy Tính 365 không chỉ đơn thuần là mua về một chiếc máy “rỗng” mà đánh giá chất lượng, giá trị của các linh kiện như thùng máy, CPU, ổ cứng, màn hình, RAM, Old PC với đa dạng các hãng.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại quận Hoàng Mai giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .