Top 5 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Cầu Giấy giá cao và uy tín nhất

Ngày nay nhu cầu bán máy tính đã qua sử dụng hay trao đổi ngày càng nhiều , các đơn vị thu mua mọc ra như nấm khiến khách hàng khó có sự lựa chọn chính xác để bán được đúng giá trị , xem ngay bài viết top 5 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Cầu Giấy giá cao để tìm được chỗ bán máy giá cao nhất cho bạn nhé .

Top 5 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Cầu Giấy giá cao :

Bạn đang muốn thanh lý chiếc máy tính cũ của mình tại quận Cầu Giấy , hãy đến với dịch vụ thu mua máy tính cũ của Máy Tính 365 . Tự hào là đơn vị chuyên thu mua tất cả các mẫu mã máy tính trên thị trường hiện nay với mức giá cực cao. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, thanh toán tiền trong một lần.

Thu mua máy vi tính cũ là gì? và những lý do nhu cầu mà bạn tìm đến Máy Tính 365
Internet và công cụ truyền thông đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là thời buỗi công nghệ như hiện nay, vì những nhu cầu học tập làm việc từ đó máy vi tính được ra đời để phục vụ cho mục đích của chúng ta.

Vậy tại sao lại có dịch vụ thu mua máy vi tính cũ giá cao ?

Chúng tôi sinh ra để giúp khách hàng về nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, chúng tôi thu mua máy vi tính của bạn với giá cao nhầm giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế mà bạn đang gặp khó khăn.

Dịch vụ thu mua của Máy Tính 365 là luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách, giải đáp thắc mắc 1 cách tận tình luôn có nhân viên tư vấn mỗi khi khách hàng liên hệ.
– Địa chỉ chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ là của hộ gia đình, cơ quan, trường học, xí nghiệp, quán game… tại khu vực HN . Nếu bạn ở ngoại tỉnh, hãy gọi điện báo số lượng cần thanh lý, chúng tôi sẽ sắp xếp đến thu mua.
– Nhận trao đổi linh kiện máy tính cũ giữa cửa hàng và khách hàng. Nguyên tắc của chúng tôi: “Trao đổi công bằng – Giá trị tương xứng”.
– Nhận thanh lý dàn Net, dàn máy tính văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cao nhất. Mọi chi phí vận chuyển, cửa hàng sẽ chi trả hoàn toàn.
– Tôn chỉ mua bán: “Thuận mua vừa bán, thuận bán vừa mua”. Vui vẻ hợp tác cùng có lợi giữa cửa hàng và khách hàng.
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI
Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.
Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HN
Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
Nhanh gọn không cần test lâu. Thỏa thuận ưng giá trả tiền tại chỗ không cần bảo hành.
Nhận thu máy tính , laptop cũ đổi laptop mới với quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp để sử dụng. Giá cả bù trừ hợp lý thuận lợi cho quý khách hàng. Có chương trình bảo hành, hỗ trợ phần mềm trọn đời sau khi đổi.
Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 100%. Sau khi quý khách đã mua pc , Laptop cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của quý khách trong trường hợp quý khách quên xóa hoặc không biết cách xóa. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân trên máy quý khách sẽ được xoát hết toàn bộ.

Liên hệ trung tâm thu mua máy tính cũ tại quận Cầu Giấy để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình khi thu mua máy tính cũ tại quận Cầu Giấy của máy tính 365 :

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, nên việc thực hiện thu mua máy tính – máy in cũ ,laptop cũ được thực hiện theo quy trình 3 bước ngắn gọn đơn giản sau:
B1. Quý khách gọi điện đến hotline 091.365.1111 ( call/zalo).
B2. Nhân viên cửa hàng sẽ xem xét và định giá của quý khách, sau đó báo lại cho khách hàng ngay lập tức.
B3. Quý khách đồng ý mức giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi đến thanh toán tiền mặt và tự tháo dở máy móc, thiết bị mang về, quý khách chỉ ngồi đếm tiền và không cần phải làm gì thêm.
Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ tại quận Cầu Giấy giá cao uy tín chuyên nghiệp nhất
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .