sửa máy tính tại mai dịch

Trung tâm nhận sửa máy tính phường mai dịch, 091.365.1111, sửa chữa amsy tính, pc, laptop, máy in, đổ mực, vệ sinh máy, cài win, cung cấp linh kiện.

Mỗi khi máy tính bạn gặp sự cố nhưng bạn không muốn mang chiếc máy tính cồng kềnh ra ngoài tiệm hay bạn không hài lòng về tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ tại các cửa hàng. Vì vậy bạn cần ngay một đơn vị sửa máy tính tại nhà phường mai dịch uy tín chất lượng để có thể giải quyết các vẫn đề đang xảy ra với chiếc máy tính yêu quý của bạn.
Trung tâm Tin học 365 là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hà Nội.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa máy tính Tin học 365 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất, rẻ nhất hiện nay.
Trung tâm cài đặt phần mềm cài đặt tất cả phần mềm máy tính, khắc phục sự cố mạng máy tính, sửa lỗi không kết nối được mạng, không vào được wifi, cài phần mềm diệt virus, hỗ trợ kỹ thuật online qua teamviewer. Khôi phục dữ liệu, khắc phục lại dữ liệu khi bị virus xóa, diệt virus tận gốc, sửa máy tính không lên nguồn.

Hãy liên hệ tới sửa máy tính tại nhà phường mai dịch của Tin học 365 mọi sự cố hỏng hóc của máy tính sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng với sự uy tín tuyệt đối bởi chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

sửa máy tính phường mai dịch
sửa máy tính phường mai dịch

Các dịch vụ sửa máy tính phường mai dịch bao gồm:

– Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…
– Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ, …
– Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …
– Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…
– Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus.
– Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
– Nâng cấp, thay thế, thanh lý thiết bị máy tính cũ.
– Kiểm tra, phát hiện các lỗi phần cứng, phần mềm nhanh nhất.
– Khắc phục các lỗi của Laptop với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất.
– Vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt.

Xử lý phần mềm
– Diệt Virus và cập nhật phần mềm diệt Virus.
– Bảo trì phần mềm hệ thống: Xử lý các File rác phát sinh trong quá trình sử dụng.
– Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không có ích.
– Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng cơ bản.

Xử lý phần cứng
– Kiểm tra và vệ sinh máy.
– Thay thế hoặc sửa chữa tùy lỗi sản phẩm.
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sửa máy tính tại nhà phường mai dịch báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Dịch vụ đổ mực máy in tại phường mai dịch Chúng tôi chuyên đổ mực Canon, HP, Brother, Epson… chất lượng bản in luôn nét đẹp, không gây hao mòn linh kiện.

sửa máy tính tại nhà mai dịch
sửa máy tính tại nhà mai dịch

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN SỬA MÁY TÍNH PHƯỜNG MAI DỊCH:

– Kiểm tra.

– Diệt Virus và cập nhật phần mềm diệt Virus.

– Bảo trì phần mềm hệ thống: Xử lý các file rác phát sinh trong quá trình sử dụng.
– Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không cần thiết.

– Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng cơ bản.

– Thiết lập và tạo các ứng dụng cho việc tối ưu hệ thống mạng máy tính.

Về chúng tôi:
MINH BẠCH
Toàn bộ quy trình sửa chữa máy tính, laptop lấy liền tại công ty hoặc tại nhà đều được thực hiện công khai, quý khách hàng ngồi đối diện chuyên viên để quan sát trực tiếp.
TRUNG THỰC
Chuyên viên sửa chữa máy tính, laptop của TIN HỌC 365 không chỉ có chuyên môn cao mà còn được đánh giá tốt về đạo đức về sự tận tâm và hòa nhã với khách hàng.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Cam kết mức giá tốt trên thị trường, báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa thay thế, Tối ưu chi phí phù hợp với mục đích nhu cầu người sử dụng. Được tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ miễn phí,
BẢO HÀNH DÀI LÂU
Công ty TIN HỌC 365 hoặt động với phương châm “Sửa tận chỗ – Bảo hành tận nơi” nên tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop được bảo hành chu đáo tại nhà hoặc công sở

Chỉ cần khách hàng gọi sửa máy tính tại nhà phường mai dịch thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn
Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất.

sửa máy tính tại phường mai dịch
sửa máy tính tại phường mai dịch

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính phường mai dịch:

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
Giá cả cạnh tranh, có đơn giá công khai minh bạch, làm ăn uy tín, không lợi dụng khách hàng để trục lợi. Tin học 365 là địa chỉ uy tín mà bạn sẽ “không phải lo BỊ CHẶT CHÉM” không thương tiếc, khách hàng phải “chi ít tiền” & “tốn ít thời gian”. Chế độ bảo hành lâu dài “Bảo hành hãng + bảo hành dịch vụ”, linh động, hỗ trợ miễn phí lỗi đã sửa, chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7.

Bạn cần dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường mai dịch uy tín. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ.

 

sửa máy tính mai dịch
sửa máy tính mai dịch