sửa máy tính đồng bộ dell uy tín

Chuyên nhận sửa máy tính đồng bộ dell uy tín tại hà nội , sửa mainboard , nguồn máy tính đồng bộ dell , cung cấp linh kiện , main , nguồn , ram , cpu thay thế sửa chữa máy tính đồng bộ

– Công ty sửa máy tính đồng bộ dell là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, nguồn máy tính đồng bộ uy tín tại Hà Nội với phương trâm hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội.

– Hãng case máy tính đồng bộ Dell bán hàng với doanh số rất cao số lượng máy tính đồng bộ dell được nhiều khách hàng tin dùng vì thương hiệu và chất lượng của sản phẩm nên vấn đề lỗi nguồn trong quá trình sử dụng đúng là quá nhiều. Công ty tin học 365 đã đầu tư nghiên cứu trong lĩnh vực sửa chữa main , nguồn máy tính đồng bộ dell uy tín nhất.

sửa main máy tính đồng bộ dell
sửa main máy tính đồng bộ dell

Dịch vụ sửa máy tính đồng bộ dell chuyên nghiệp :

* Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp maiboard – nguồn máy tính đồng bộ

* Sửa chữa máy tính đồng bộ các hãng DELL-HP-LENOVO-NEC-ACER-FUJITSU

* Linh kiện nhập khẩu chính hãng

* Đáp ứng linh kiên thay thế chính hãng,đầy đủ tất cả các model và mã máy

* Đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo

* Sửa chữa màn hình LCD-LED

* Sửa chữa chuyên nghiệp LAPTOP

* Cung cấp linh phụ kiện sửa chữa máy đồng bộ

* Cung cấp nguồn đồng bộ đa dạng và sửa chữa các hãng
NGUỒN DELL :

– Nguồn dell optiplex 390,790,990,Vostro 270s Size DT.

– Nguồn dell 3010,7010 DT
– Nguồn dell 3020,7020,9020 size sff

– Nguồn dell inspiron 660s size sff

– Nguồn dell optiplex 745 size mini
– Nguồn dell optiplex 755 size mini
– Nguồn dell optiplex760 – 780 960 mini
– Nguồn dell optiplex 380,330 size trung
– Nguồn dell optiplex 390,790,990

Nguồn dell 750w POWER SUPPLY FOR DELL PRECISION 490,690, POWER .Sử dụng cho Precision 490, 690.Workstation.

và nhiều lỗi khác đều được trung tâm sửa máy tính đồng bộ dell tại hà nội xử lý nhanh chóng

sửa máy tính đồng bộ dell tại hà nội
sửa máy tính đồng bộ dell tại hà nội

Sửa máy tính đồng bộ Dell có những lợi ích gì với người dùng :

– Tiết kiệm chi phí: Với nguồn máy tính đồng bộ thì công suất thực tương đối cao nên khi nguồn máy tính case đồng bộ của quý khách hàng đang sử dụng bị lỗi nguồn thì tiết kiệm chi phí tốt nhất là sửa chữa nguồn máy tính chỉ mất mấy trăm nghìn đồng để tiếp tục sử dụng. Nếu không quý khách hàng sẽ phải mua một sản phẩm nguồn máy tính mới với công suất lớn tương đương hoặc cao hơn nguồn máy tính cũ đang sử dụng với chi phí tương đối cao khoảng trên 1 triệu VNĐ.

– Đồng bộ hóa: Với nguồn máy tính mình đang dùng là của hãng Dell chạy rất ổn định thì nhiều quý khách hàng hay nghĩ xem liệu ta thay bằng nguồn máy tính khác của hãng dell có ổn không và nhìn tổng thể case máy tính của mình thì không có được sự đồng nhất và mặt linh kiện lắp đặt trên case máy tính.

– Chính sách bảo hành: Với công ty tin học 365 thì sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo uy tín với quý khách hàng chất lượng uy tín và phương trâm làm việc với quý khách hàng của công ty chúng tôi khi gặp sự cố mời quý khách hàng liên hệ CSKH: 091.365.1111

– Hóa đơn chứng từ: Việc sửa chữa nguồn , main máy tính đồng bộ Dell được bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty tin học 365 nghiên cứu và quyết định hỗ trợ hóa đơn đỏ cho khách hàng nếu khách hàng cần, Công ty 365 chuyên gia trong linh vực sửa chữa nguồn máy tính đồng bộ, nguồn máy tính games, nguồn case server chạy ổn định uy tín.

sửa máy tính phố hàng khoai mang lại nhiều lợi ích :
Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.
Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..
Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính đồng bộ dell uy tín tại hà nội của mình
Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…
Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.. Liên Hệ Ngay : 091.365.1111 ( call/zalo)

Ngoài sửa máy tính đồng bộ dell chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác :

Sửa máy tính tại nhà
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính cũ , máy in , laptop cũ , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính cũ , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính đồng bộ dell tại hà nội uy tín chuyên nghiệp nhất HN : 091365.1111 (call/zalo)

sửa nguồn máy tính đồng bộ dell
sửa nguồn máy tính đồng bộ dell

2 Thoughts on “Chuyên nhận sửa máy tính đồng bộ dell uy tín tại hà nội”

Trả lời