Call sửa máy tính phường phú la, 091.365.1111, vệ sinh máy, cài win, laptop cũ mới, sửa máy tính, laptop, pc, máy in, đổ mực, cung cấp linh kiện.

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng, đồng thời với đó dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội cũng bắt đầu xuất hiện. Nắm bắt được nhu cầu sửa máy tính tại nhà, Tin học 365 chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, uy tín, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, gia đình…
Đội ngũ nhân viên của công ty Tin học 365 cam kết: không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa, hoàn lại tiền nếu không khắc phục được sự cố máy tính… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các liên kiện máy tính giá sỉ & lẻ trên toàn quốc.
Với giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng chỉ 30 phút với các quận nội thành như Hoàn kiếm, Cầu giấy, Thanh xuân, Từ liêm ,Ba đình và tối đa 40 phút cho các quận ngoại thành khắc phục tại chỗ khách hàng nhanh chóng triệt để hạn chế tối đa phát sinh lỗi tương tự. chúng tôi mong muốn Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú la làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

sửa máy tính phường phúc la giá rẻ
sửa máy tính phường phúc la giá rẻ

Dịch vụ sửa máy tính phường phú la hỗ trợ Quý Khách Những Gì ?

Hiểu được tâm lý khách hàng hay gặp phải trong việc vận hành máy tính. Thường xuyên xảy ra những lỗi ngoài tầm khắc phục của khách hàng. Cho nên chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính tận nhà để hỗ trợ khách hàng. Các dịch vụ chúng tôi bao gồm
Dịch vụ cài win máy tính tại nhà
Máy tính của Quý khách đang gặp sự cố lỗi win máy tính, Quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ cài đặt win tại TP.HN. Hãy liên hệ dịch vụ cài hệ điều hành tại nhà uy tín, giá rẻ, nhanh nhất của công ty Tin học 365. Trong quá trình cài win máy tính nếu Quý khách đang cần cài đặt các phần mềm đồ họa, phần mềm hỗ trợ học tập. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ Quý khách
Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, ..(Cam kết không mất dữ liệu).
Sửa main máy tính, sửa màn hình, ram, ổ cứng, mạng internet
Với đội ngũ nhân viên sửa phần cứng máy tính chuyên nghiệp lâu năm, làm việc thái độ nhiệt tình nhất. Được hỗ trợ bởi những công cụ máy móc hiện đại giúp cho việc xác định sự cố hư hỏng của máy một cách nhanh chóng. Vì vậy mọi vấn đề hư hỏng như:
Lỗi main máy tính
Lỗi màn hình máy tính
Lỗi ra máy tính
Card màn hình máy tính
Ổ cứng máy tính
Lỗi mạng máy tính internet
Lỗi phần mềm máy tính: driver, lỗi office, PSD,…
Với tất cả những lỗi linh kiện máy tính trên đều được các chuyên viên sủa máy tính Tin học 365. Sẵn sàng khắc phục triệt để. Giúp khách hàng nắm rõ nguyên tắc hoạt động nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng về sau. Vì vậy với tay nghề cao máy móc thiết bị đầy đủ. Cho nên dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng mức giá phù hợp nhất.
Vệ sinh máy tính
Vệ sinh máy tính để bàn hay vệ sinh laptop là công việc bắt buộc cần phải làm. Với công việc này sẽ giúp sạch các linh kiện của máy tính khách hàng. Chúng tôi sẽ làm làm với bộ máy tính của các Quý khách
Sử dụng máy thổi để thỏi bụi bậm trong máy
Vệ sinh bàn phím: dùng cọ quét bụi trên bàn phím.
Vệ sinh màn hình: dùng khăn mềm để lau màn hình, touchpad và vỏ laptop.
Có thể dùng thêm bông tẩm cồn để diệt vi khuẩn trên bàn phím.
Công việc vệ sinh máy tính là việc làm vô cùng đơn giản. Thế nhưng nếu thiếu dụng cụ hoặc không biết cách làm chính xác sẽ dể dẫn đến lỗi máy tính. Đặc biệt việc lắp ráp không đúng khớp sẽ dễ dẫn đến lỗi phần cứng.
Vì vậy lời khuyên chân thành từ nhà cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú la của Tin học 365. Chúng tôi khuyên khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc đem máy đến trung tâm gần nhất để được hỗ trợ.

sửa máy tính phường phúc la
sửa máy tính phường phúc la

Điểm mạnh ở sửa máy tính phường phú la:

– Đến tại nhà sau 30 phút gọi điện.

– Nhanh chóng, Uy tín, chuyên nghiệp là các tiêu chí hàng đầu khi sửa máy tính tại nhà Hà Nội.

– Khắc phục sự cố tối đa và chế độ bảo hành hấp dẫn.

– Tư vấn miễn phí về tình trạng máy tính, nâng cấp máy tính.

– Đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản trước khi đi sửa máy tính tại nhà.

– Giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Sửa máy tính tại nhà phường phú la miễn phí qua Teamview, ultraview…

sửa máy tính tại nhà phường phúc la
sửa máy tính tại nhà phường phúc la

Phương Pháp làm việc sửa máy tính phường phú la của chúng tôi:

– Tiếp nhận cuộc gọi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa may tính cài đặt phần mềm hay thay thế linh kiện như bàn phím màn hình….vvv.
– Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, nhanh nhẹn chỉ sau 30 phút gọi nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
– Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của khách hàng kiểm tra các sự cố khách hàng
– Báo giá sửa chữa máy tính, vật tư thay thê ( nếu có). báo giá các dịch vụ cơ bản của chúng tôi.
– Thực hiện công việc, viết phiếu bảo hành và ý kiến khách hàng.
Các nhân viên sửa máy tính tại nhà phường phú la của Tin học 365 luôn được bồi dưỡng tất cả các kiến thức, kĩ thuật sửa máy tính nâng cao. Chịu được áp lực khi khách hàng cần sửa chữa máy tính hoạt động tốt lại trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy, Tin học 365 tự hào là công ty sửa máy tính có dịch vụ tốt nhất ở Tp.HN.

sửa máy tính tại phường phúc la
sửa máy tính tại phường phúc la