sửa máy tính tại nhà đô thị phú lãm

Sửa máy tính khu đô thị phú lãm nhanh nhất, 091.365.1111, sửa chữa pc ,sửa laptop , cài win , vệ sinh ,linh kiện , đổ mực , sửa máy in

Theo nhiều thống kê cho thấy nhu cầu sửa máy tính tại các quận trong nội thành Hà Nội đang ngày một gia tăng, trong đó đáng kể tới là quận Hà Đông. Là một quận có vị trí trung tâm tại thành phố hà nội, khu tập trung đông dân cư bao gồm người kinh doanh, sinh viên, trí thức, nhân viên văn phòng… Với nhu cầu sử dụng máy tính lớn nên việc tìm kiếm cơ sở hay các dịch vụ sửa chữa máy tính cũng khá nan giải…

Theo chia sẻ của vị khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính của Tin học 365 cho biết: “Công ty mình đã sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm của công ty Tin học 365 mấy năm nay. Chất lượng tốt, nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi bảo hành cũng ổn định. Công ty mình làm về phần mềm nên các thiết bị máy tính rất quan trọng và thường cần khắc phục lỗi ngay. Nên từ ngày sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công ty Tin học 365 thì mình rất hài lòng”.

Quả thực trong số vô vàn các cơ sở sửa máy tính ở Hà Nội, việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng không phải dễ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị phú lãm hoặc các quận khác tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm của công Ty Tin học 365, chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

sửa máy tính tại đô thị phú lãm
sửa máy tính tại đô thị phú lãm

Dịch vụ sửa máy tính khu đô thị phú lãm:

– Cài đặt hệ điều hành window xp, window 7, window 8, Mac Os… và phần mềm ứng dụng đi kèm, cài win có bản quyền dùng vĩnh viễn.
– Khắc phục lỗi máy không vào được mạng, laptop không kết nối được wifi, không kết nối được trong mạng Lan, máy tính không chia sẻ được dữ liệu, máy in không in được…
– Máy tính bị treo, chạy chậm, vào mạng chập chờn không ổn định, xuất hiện nhiều phần mềm lạ tự động bật lên khi sử dụng máy…
– Máy đang dùng tự động khởi động lại, hoạc tắt hẳn, mới bật được vài phút tự động tắt khởi động lại.
– Case chạy màn hình không lên, không xuất dữ liệu ra màn hình, vào được window nhưng không hiện các biểu tượng ngoài desktop.
– Máy khởi động vào win là treo luôn, hoạc đang dùng xuất hiện màn hình màu xanh chữ trắng.
– Bạn quên password, không vào được win, không sử dụng password mà máy vẫn đòi hỏi password.
– Diệt mọi virus bằng phần mềm tốt nhất, phiên bản mới nhất.
– Cài đặt phần mềm, game, driver theo yêu cầu.
– Gỡ bỏ phần mềm độc hại, hoặc không sử dụng tới, nguyên nhân làm cho máy chạy chậm và hay bị treo.sua may tinh tai nha tay ho
– Bảo trì định kỳ cho máy tính, vệ sinh máy, tra keo tản nhiệt giúp máy hoạt động ổn định.
– Cài đặt máy in, in qua mạng LAN.
Tin học 365 địa chỉ sửa máy tính tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội
Khôi phục, cấp cứu dữ liệu máy tính, laptop bị mất
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm – Hà Đông liên hệ qua số hotline: 091.365.1111

sửa máy tính khu đô thị phú lãm
sửa máy tính khu đô thị phú lãm

Điểm mạnh về dịch vụ sửa máy tính khu đô thị phú lãm:

+) Về Chất lượng dịch vụ:

Bên cạnh tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên của Tin học 365 được đào tạo một cách bài bản về dịch vụ chăm sóc khách hàng, trước, trong và sau sửa chữa. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có ý thức học hỏi, cầu tiến, Tin học 365r đã tạo lên một đội ngũ kỹ thuật trách nhiệm cao trong công việc, tôn trọng khách hàng và đem tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

+) Tiết kiệm thời gian và chi phí:

– Đến với Tin học 365 bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sữa chữa.

– Khi báo sự cố chỉ sau từ 30 – 45 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt và sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

+) Chính sách bảo hành sau bán hàng chu đáo:

Sau quá trình sửa chữa, với những thiết bị còn bảo hành của Tin học 365, quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí, tận nơi. Những trường hợp hỏng hóc khác do quá trình sử dụng, quý khách hàng sẽ được giảm giá 30% chi phí sửa chữa cho lần sau. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua teamview, điện thoại. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến, sửa máy tính, sửa máy in, đổ mực in…

Công ty Tin học 365 sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.

sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm
sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm

Quy trình sửa máy tính khu đô thị phú lãm:

Đối với những lỗi nhẹ mà có thể xử lý được qua trực tuyến thì chúng tôi sẽ thông qua Teamview, Utraview, Anydesk để xử lý trực tiếp cho bạn mà không tính phí.

Với lỗi không thể xử lý qua mạng được thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà hoặc nơi bạn đang làm việc để khắc phục lỗi trên máy tính của bạn.

Kể từ khi nhận được cuộc gọi và tiếp nhận thông tin của quý khách thì trong vòng 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nơi bạn đang công tác và làm việc để giải quyết tình trạng của máy. Khi đến thì kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sau:

Kiểm tra tình trạng của máy, thiết bị.

Báo lại tình trạng và tư vấn hướng giải quyết và báo giá.

Khi bạn đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ bắt đầu giải quyết tình trạng của máy.

Nếu máy phải thay thế linh kiện hay thiết bị, chúng tôi sẽ báo giá sau.

Trường hợp phải nhận máy về thì phải được khách hàng đồng ý và xác nhận trên phiếu nhận máy của máy tính Tân Á .

Khi nhận máy về kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể rồi báo chính xác lỗi và hướng giải quyết cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất để trả lại máy cho khách hàng.

Giờ đây bạn không còn phiền muộn với những trục trặc xảy ra cho máy tính của mình nữa. Chỉ cần một cuộc gọi điện đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị phú lãm chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

sửa máy tính tại khu đô thị phú lãm
sửa máy tính tại khu đô thị phú lãm