sửa máy tính tại nhà khu đô thị TSQ GALAXY

Đi sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY tại nhà, 091.365.1111,  sửa chữa pc ,sửa laptop , cài win , vệ sinh ,linh kiện , đổ mực , sửa máy in.

Bạn sử dụng máy tính chắc chắn sẽ không tránh khỏi một số rắc rối với chiếc máy tính của mình như máy không vào được file, máy không lên, máy bị treo,… nhưng chưa tìm ra cách khắc phục? Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị TSQ GALAXY để được sửa chữa nhanh nhất, với mức giá tốt nhất, phục vụ tận nơi tại địa chỉ quý khách yêu cầu.
Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa máy tính, Tin học 365 cam kết đem lại cho khách hàng hiệu quả công việc tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Ngoài ra 365 cung cấp hệ thống máy tính cho các dàn NET tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà, dịch vụ tư vấn, thi công hệ thống mạng LAN cho các văn phòng công ty trên địa bàn Hà Nội.

sửa máy tính tại đô thị TSQ GALAXY
sửa máy tính tại đô thị TSQ GALAXY

Chúng tôi chuyên sửa sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY các lỗi thuộc về Máy tính – Laptop – Máy in:

Máy in :
+ Đổ mực máy in màu – laser các dòng như: HP, Canon, Brother, Epson, Xerox, Samsung,…. Thay băng mực máy in kim.
+ Sửa các lỗi như kẹt giấy, bản in bị đen, chấm bi, bản in đen, bản in bị sống chữ,…
+ Máy in không chạy, máy in báo lỗi đèn đỏ, máy in không in được, máy in chia sẻ mạng nội bộ, máy in không kết nối được máy tính,…
+ thu, mua – bán máy in cũ- mới

Máy tính và Laptop :
+ Cài win máy tính – laptop : win xp, win 7, win 8 ,win 10.
+ Cài các phần mềm đồ họa : AutoCad, photoshop, CC… các phần mềm màn khách hành yêu cầu ( phần mềm ít dùng lên báo trước)
+ Sửa máy tính bị chậm , đơ, máy bị nhiễm virus.
+ Máy tính không lên nguồn, máy tính chạy không lên hình, chạy tí lại tự khởi động lại tất cả các đời máy pc(Dell, HP, Lenovo, ASUS, ACER…)
+ Máy tính không vào được mạng, không kết nối được máy in.
+ Cứu dữ liệu : máy tính không nhận ổ cứng, ổ cứng bị bad, delay
+ Nâng cấp máy tính
+ Thu , mua – bán máy tính cũ – mới
Với ưu thế là một kênh phân phối linh kiện máy tính máy in. Khách hàng sẽ được tư vấn thay thế các linh kiện chính hãng với mức giá cạnh tranh, bảo hành chính hãng từ 6 tháng đến 36 tháng.
Kỹ Thuật sẽ có mặt sau 15 đến 30 phút kể từ khi bạn gọi.
Chúng tôi chuyên dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị TSQ GALAXY uy tín và chất lượng, nhanh, hãy gọi ngay tới công ty theo số 091.365.1111.

sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY
sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY

Quy trình sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY:

Đối với những lỗi nhẹ mà có thể xử lý được qua trực tuyến thì chúng tôi sẽ thông qua Teamview, Utraview, Anydesk để xử lý trực tiếp cho bạn mà không tính phí.

Với lỗi không thể xử lý qua mạng được thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà hoặc nơi bạn đang làm việc để khắc phục lỗi trên máy tính của bạn.

Kể từ khi nhận được cuộc gọi và tiếp nhận thông tin của quý khách thì trong vòng 20 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nơi bạn đang công tác và làm việc để giải quyết tình trạng của máy. Khi đến thì kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sau:

Kiểm tra tình trạng của máy, thiết bị.

Báo lại tình trạng và tư vấn hướng giải quyết và báo giá.

Khi bạn đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ bắt đầu giải quyết tình trạng của máy.

Nếu máy phải thay thế linh kiện hay thiết bị, chúng tôi sẽ báo giá sau.

Trường hợp phải nhận máy về thì phải được khách hàng đồng ý và xác nhận trên phiếu nhận máy của Tin học 365.

Khi nhận máy về kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể rồi báo chính xác lỗi và hướng giải quyết cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất để trả lại máy cho khách hàng.

Trong trường hợp hãn hữu. lỗi bị lại sau khi kỹ thuật về, khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi. Tin học 365 sẽ cử kỹ thuật quay lại khắc phục sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị TSQ GALAXY của chúng tôi.

sửa máy tính tại khu đô thị TSQ GALAXY
sửa máy tính tại khu đô thị TSQ GALAXY

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính khu đô thị TSQ GALAXY:

+) Về Chất lượng dịch vụ:

Bên cạnh tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên của Tin học 365 được đào tạo một cách bài bản về dịch vụ chăm sóc khách hàng, trước, trong và sau sửa chữa. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có ý thức học hỏi, cầu tiến, Tin học 365 đã tạo lên một đội ngũ kỹ thuật trách nhiệm cao trong công việc, tôn trọng khách hàng và đem tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

+) Tiết kiệm thời gian và chi phí:

– Đến với sửa máy tính Tin học 365 bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sữa chữa.

– Khi báo sự cố chỉ sau từ 30 – 45 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt và sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

+) Chính sách bảo hành sau bán hàng chu đáo:

Sau quá trình sửa chữa, với những thiết bị còn bảo hành của máy tính Tin học 365, quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí, tận nơi. Những trường hợp hỏng hóc khác do quá trình sử dụng, quý khách hàng sẽ được giảm giá 30% chi phí sửa chữa cho lần sau. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua teamview, điện thoại. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến, sửa máy tính, sửa máy in, đổ mực in… xin quý khách vui lòng bấm số: 091.365.1111 gặp kỹ thuật để được trợ giúp.

Công ty Tin học 365 sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu đô thị TSQ GALAXY luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỢ CHUYÊN NGHIỆP
Để được tư vấn miễn phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 091.365.1111

sửa máy tính tại nhà đô thị TSQ GALAXY
sửa máy tính tại nhà đô thị TSQ GALAXY